
Phong độ tuyệt vời của Faker với 2 con bài Azir và Twisted Fate đã giúp T1 dễ dàng đánh bại đội tuyển xếp đội sổ tại LCK Mùa xuân 2021 Fredit BRION 2 - 0.

Đội trưởng của SKT cũng chính là MVP trong cả 2 ván đấu bằng những màn trình diễn hết sức chói sáng. Ván đấu đầu tiên với con bài Azir, Faker hoàn toàn không thể bị chạm đến khi liên tục có những pha Phân Chia Thiên Hạ đẩy bật các chủ lực của BRION về giữa lòng các thành viên T1. Còn khi có Thần Bài Twisted Fate, anh gây áp lực khắp bản đồ và kết thúc ván đấu với KDA 3/1/14.

Trong ván đấu đầu tiên, BRION có 3 lựa chọn có thể đảo ở 3 vị trí khác nhau ở nửa trên bản đồ. Mặc dù đã có một vài lợi thế về điểm hạ gục trong giai đoạn đầu trận khi Nocturne trong tay Lava sử dụng chiêu cuối Hoang Tưởng, tuy nhiên, như vậy là chưa đủ để ngăn cản đội hình thăng tiến sức mạnh tốt về cuối ván đấu của T1 với Senna, Azir và Lucian.
Thậm chí, dù để mất tới 3 bùa lợi Rồng vào tay của đối thủ, thế nhưng, đội tuyển từng 9 lần vô địch LCK vẫn tập trung đủ đội hình để kiểm soát thành công các bùa lợi Rồng sau đó và ngăn chặn thành công Linh Hồn Rồng của BRION. Ván đấu kết thúc với pha giao tranh ở khu vực hang Baron khi Fredit BRION cố gắng ép giao tranh T1. Tuy vậy, khả năng xử lý kỹ năng xuất sắc đã giúp Faker và các đồng đội dứt điểm thành công ván đấu đầu tiên.
Bước sang ván đấu thứ hai, Fredit BRION cấm đi những lựa chọn chống chịu quan trọng trong đội hình của T1 trong ván đấu trước là Volibear và Tahm Kench để ngăn chặn đội hình ép giao tranh của đối thủ. Ngay lập tức, T1 đã xoay chuyển chiến thuật khi chuyển sang đội hình cấu máu và mạnh sớm trong giai đoạn đầu cùng những lựa chọn như: Jayce, Nidalee, Twisted Fate và Ezreal. Họ thực hiện rất tốt chiến thuật đã đề ra khi Faker liên tục sử dụng Định Mệnh gây áp lực lên toàn bản đồ.
Bất chấp việc BRION dẫn trước một chút về lượng tiền trong giai đoạn đầu trận, nhưng rồi tất cả mọi thứ nhanh chóng đảo chiều khi T1 liên tục có được thắng lợi trong các pha giao tranh. Sau 28 phút thi đấu, T1 dễ dàng dứt điểm đối thủ và có được thắng lợi chung cuộc 2 - 0.

Thắng lợi này giúp T1 có được thắng lợi thứ 2 sau 3 trận đã đấu cùng phong độ hết sức ấn tượng. Trận đấu kế tiếp của Faker và đồng đội sẽ là cuộc đối đầu với Liiv Sandbox - đội toàn thua trong tuần thi đấu đầu tiên. Một thắng lợi nữa trong tuần thi đấu này sẽ giúp đội tuyển 9 lần vô địch LCK góp mặt trong top 3 trong tuần thi đấu này.
Bài viết liên quan
Sau gần một tháng đàm phán, KeSPA đã trở lại với vai trò đối tác của Esports Nations Cup, họ được toàn quyền lựa chọn tuyển thủ cho giải đấu sắp tới.
Sau khi drama chuyển nhượng của Zeus được làm sáng tỏ, cộng đồng game thủ đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi Zeus, trong đó gồm cả 2 BLV của LCK Tiếng Việt vì những phát ngôn gây tranh cãi.
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
Người chơi Đường Giữa của Team Liquid - APA không hề có thành tích thi đấu xuất sắc gì nhưng nổi bật vì "mỏ hỗn" khi liên tục trở thành tâm điểm gây chú ý.
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Không lâu sau khi vướng phải những tranh cãi với các fan LCK, BLV Văn Tùng tiếp tục bị réo tên trong một drama mới liên quan tới cựu ngôi sao SBTC Zeros.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
Đọc nhiều