Chuyển nhượng LMHT: SofM chính thức chia tay LNG để tìm kiếm những thử thách mới

Chuyển nhượng LMHT: SofM chính thức chia tay LNG để tìm kiếm những thử thách mới
GTV News - 12:07, 27/11/2019

Bến đỗ tiếp theo của SofM nhiều khả năng vẫn sẽ là các đội tuyển LMHT giàu của Trung Quốc.

Cách đây không lâu, LNG Esports chính thức xác nhận thần đồng đi rừng Việt Nam Lê "SoFM" Quang Duy đã nói lời chia tay với đội tuyển này sau hơn ba năm gắn bó.

Sofm

SoFM được biết tới như một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất mà LMHT Việt Nam từng sản sinh. Anh là một trong những tuyển thủ trẻ nhất trong lịch sử đạt đến mốc xếp hạng Thách Đấu ở cả máy chủ Việt Nam, Trung Quốc, và Hàn Quốc. Bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp khi còn rất trẻ trong màu áo đội tuyển Full Louis, SoFM đã thể hiện được những kĩ năng cực kì xuất sắc của mình, và dường như môi trường Đông Nam Á quá bé nhỏ để anh có thể phát triển hết tiềm năng của mình.

Sofm

Giữa năm 2016, SoFM chính thức khoác áo đội tuyển Snake Esports (tiền thân của LNG Esports sau này), trở thành tuyển thủ LMHT đầu tiên của Việt Nam "xuất ngoại", thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài. SoFM cũng đồng thời là ngoại binh đầu tiên không mang quốc tịch Hàn Quốc thi đấu tại Trung Quốc. Trong màu áo mới, SoFM tiếp tục thể hiện những phẩm chất vốn có của bản thân, trở thành trụ cột và có những đóng góp quan trọng trong những thành công của đội tuyển mình đang khoác áo. Thành tích đáng kể nhất của anh tại LNG Esports là á quân LPL mùa Xuân khu vực phía Tây 2018.

Sofm

Thông tin SoFM chia tay với LNG Esports đã được lan truyền trong nhiều ngày qua. Trên trang cá nhân của mình, SoFM cũng đã úp mở về vấn đề này, đồng thời khẳng định rằng mình sẽ vẫn tiếp tục thi đấu tại khu vực LPL. Đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tương lai của SoFM, và nhiều nguồn tin cho rằng bến đỗ tiếp theo của thần đồng đi rừng Việt Nam sẽ là đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất tại Trung Quốc: EDward Gaming.

Những thông tin mới nhất về Sofm và thông tin chuyển nhượng sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: