Cowsep hé lộ những chi tiết mới về bản đồ LMHT mùa giải 2020

Cowsep hé lộ những chi tiết mới về bản đồ LMHT mùa giải 2020
GTV News - 23:40, 12/10/2019

Chưa đầy 24 giờ sau thông báo về những kế hoạch thay đổi bản đồ của LMHT của Riot Games, streamer Cowsep đã chụp lại được những tấm hình được cho là những thay đổi của bản đồ Summoner Rift mùa 2020.

Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm phát hành Liên minh huyền thoại, Riot đã công bố những mục tiêu trong tương lai với tựa game MOBA nổi tiếng của họ và gợi ý những thay đổi của Summoner Rift 2019.

Tổng thể bản đồ vẫn sẽ không thay đổi nhiều, nhà phát hành này chủ yếu muốn nhắm tới sự đa dạng trong cách vận hành trò chơi. Họ muốn thêm vào những thứ chưa từng xuất hiện trong trò chơi và muốn những thay đổi này sẽ làm người chơi có những cách mới hơn để vận hành mỗi ván đấu. Ngoài ra thì Riot cũng muốn có thêm các mục tiêu trung lập như Rồng hay Baron để giảm bớt thời lượng trống khi những mục tiêu quan trọng này đang trong quá trình hồi phục.


Riot Games muốn có thêm những mục tiêu trung lập trong mùa giải 2020.

Chỉ chưa đầy 24 giờ sau buổi lễ kỷ niệm, streamer nổi tiếng Cowsep đã ghi lại được những bức hình được cho là những thay đổi lớn của Summoner Rift trong mùa giải mới. Một tấm hình được chụp tại đường dưới của đội hai được cho là một điểm dịch chuyển trực tiếp về nhà chính mà không cần phép bổ trợ hay công cụ gì khác. Hình thứ hai chụp tại khu vực bùa đỏ của đội hai có hình dạng giống như một trụ phòng thủ.


Những tấm hình chụp lại của Cowsep được chia sẻ trên trang Facebook của streamer này.

Cowsep không chia sẻ gì thêm về những tấm ảnh mà anh chụp lại được. Tuy nhiên những hình ảnh được chia sẻ này gần như chắc chắn sẽ được thêm vào khi không ít lần trước đây Cowsep để cập tới những thông tin thú vị về cập nhật LMHT và chúng đều trở thành hiện thực. Với ý tưởng thay đổi cả về bản đồ lẫn các mục tiêu lớn trong bản cập nhật mùa 2020, chắc chắn Riot Games sẽ một lần nữa khiến game thủ LMHT trên toàn thế giới phải bắt đầu quá trình tìm hiểu trò chơi này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: