cover-news

Cpt Jack: Tôi muốn mọi người nhớ đến mình như một tuyển thủ tài năng hơn là một người thi đấu lâu năm

29/01/2015 16:30
GameTV

Jin Air Green Wings vừa có một chiến thắng vô cùng ấn tượng trước đội tuyển Najin e-mFire. Cpt Jack một trong những xạ thủ kì cựu của khu vực Hàn Quốc và hiện đang thi đấu trong màu áo Jin Air đã có một buổi trò chuyện ngắn với trang inven.

\"Cpt

Q: Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng ấn tượng trước Najin e-mFire?

Cpt Jack: Tôi đã nghĩ rằng trận đấu với Najin e-mFire sẽ là vô cùng khó khăn, vì vậy tôi rất hài lòng khi giành được chiến thắng 2-0. Tôi nghĩ rằng chính việc luyện tập chăm chỉ đã mang lại cho chúng tôi kết quả tốt như mong đợi.

Q: Trước đây bạn thường gục ngã ở những trận đấu kéo dài nhưng hiện tại điều đó đã cải thiện, bạn nghĩ sao về nó?

Cpt Jack: Tôi nghĩ đội của mình trước đây thường mắc một số sai lầm và khiến cho chúng tôi thua trận. Đó là lí do vì sao chúng tôi đã tích cực luyện tập cùng nhau nhiều hơn để giảm thiểu những sai lầm và điều này đang dần được chứng minh là đúng.

Q: Các bạn thường áp dụng những cách gì để cải thiện hiệu quả trong từng trận đấu?

Cpt Jack: Chúng tôi có các cựu tuyển thủ chuyên nghiệp trong ban huấn luyện và họ đã giúp chúng tôi luyện tập một cách hiệu quả nhất.

Q: Các bạn hiện tại đang thi đấu theo cách kiểm soát các mục tiêu hơn là lối chơi hổ báo trong cả 2 ván đấu, bạn nhận xét gì về điều đó?

Cpt Jack: Ván đấu đáng nhớ nhất đối với là game đầu tiên, khi người đi rừng của Najin liên tục có mặt ở đường dưới để gây áp lực. Vì vậy chúng tôi quyết định chơi an toàn bằng chiến thuật phòng thủ chặt. Ngoài ra pháp sư đường giữa của chúng tôi là Xerath nên việc chơi phòng thủ cũng là điều hợp lí.

Q: Một trong những vị tướng tủ của bạn là Sivir đang xuất hiện trở lại ở meta hiện tại bạn nghĩ sao về điều này?

Cpt Jack: Về cá nhân mình tôi đã nghĩ Sivir sẽ khó có thể trở lại với các giải đấu sớm. Sivir chỉ vừa nổi lên trong thời gian gần đây, do chưa có nhiều những tìm hiểu về những biện pháp khắc chế cô nàng này. Khi mà mọi người bắt đầu tập trung vào việc tìm hiểu cách khống chế Sivir thì việc cô nàng này được ưu tiên lựa chọn có thể sẽ thay đổi.

Q: Cho đến hiện tại thì “Pilot” được xem là xạ thủ bắt đầu của Jin Air Green Wings. Bạn nghĩ gì về điều này?

Cpt Jack: Trong tuần đầu tiên, tôi nghĩ rằng kỹ năng của tui đã giảm sút nên tôi không có bất kì khiếu nại về việc không nhận được cơ hội để thi đấu. Tôi đã quyết tâm cải thiện mình để được xuất hiện trong các trận đấu sau đó và tôi đã làm được.

Q: Theo những nhận định thì kết quả của các bạn đã cải thiện nhiều, vậy mục tiêu của bạn ở những trận đấu còn lại là gì?

Cpt Jack: Tiếp theo chúng tôi sẽ phải đối mặt với CJ Entus và SKT T1. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải cố gắng luyện tập chăm chỉ hơn nữa. Tôi muốn cùng các đồng đội cải thiện kỹ năng cũng như khả năng phối hợp. Hiện giờ đội của tôi đang làm việc rất ăn ý với nhau và tôi nghĩ chúng tôi vẫn sẽ có thể duy trì được thành quả của mình.

Q: Bạn còn lời gì muốn chia sẻ không?

Cpt Jack: Mặc dù đã giành được MVP nhưng tôi nghĩ những người đồng đội của mình xứng đáng hơn, bởi tôi vẫn phạm nhiều lỗi trong các trận đấu vừa qua. Tôi muốn dành tặng danh hiệu MVP cho những người đồng đội của mình. Ngoài ra tôi muốn được mọi người yêu mến vì tài năng của mình hơn là vì tôi là một tuyển thủ kì cựu. Cuối cùng Jin Air Green Wings sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Hồi sinh Zeri kết hợp với Freljord cực mạnh trong phiên bản 13.14

24/07/2023 10:49

ĐTCL mùa 9: Leo hạng thần tốc với sát thương hỗn hợp Aphelios - Gwen

24/07/2023 10:56

ĐTCL mùa 9: Trang bị thần thoại chuẩn bị được xuất hiện trong những bản cập nhật sắp tới?

28/07/2023 10:24

ĐTCL mùa 9: Đi tìm những đội hình được các Thách Đấu sử dụng tại vòng loại khu vực Việt Nam

25/07/2023 10:19

Đã 10 năm rồi, liệu kỷ lục đáng tự hào của Faker có bị xô đổ trong năm nay?

26/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Chém bay cả thế giới với đội hình Yasuo Thách Đấu

20/06/2023 12:00

Khởi tranh giải đấu ICAFE Minh An Cup 2023 - Giải đấu LMHT quy mô lớn nhất trong năm cho các game thủ

28/07/2023 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif