cover-news

Cựu HLV của Team Liquid bị tố dựng chuyện với Sofm, có yếu tố muốn "bú fame"

29/10/2020 09:55
Kent
Không quá khó hiểu khi giờ đây ai ai cũng nhắc đến SofM, nhưng tận dụng tên tuổi của anh để "viết linh tinh" thì đúng là cạn lời.

Với màn trình diễn tại CKTG 2020 tính đến thời điểm hiện tại, SofM đang trở thành tâm điểm của giới truyền thông quốc tế, và dĩ nhiên, khi bạn nổi tiếng thì việc tên tuổi bị sử dụng bởi sai người, sai mục đích cũng là chuyện chẳng hiếm.

Mới đây, Locodoco - HLV người Hàn Quốc của Golden Guardians, đã chia sẻ một câu chuyện về việc anh đã từng liên hệ với SofM để tuyển dụng thần rừng Việt Nam thời còn ở Team Liquid. Nhưng câu chuyện của vị HLV nhanh chóng bị bóc mẽ là thông tin sai lệch hoàn toàn, thậm chí là... bịa đặt.

"Ở 1 timeline thú vị khác: 2015 TL, chúng tôi gặp vấn đề với vị trí đi rừng giữa giải mùa xuân và mùa hè. Chúng tôi đang xem xét việc lựa chọn ngoại binh (Fenix có thể sẽ có thẻ cư trú, thay thế Piglet cho Fabby) và một nhà phân tích cho biết hãy xem xét người đi rừng Việt Nam này.

Cậu ta là 1 thanh niên 1 trick Rengar với vốn tiếng anh ít ỏi và chơi ở Bắc Mỹ với ping khá cao. Tôi đã xem xét và nói chuyện nhưng cuối cùng lại không chọn tuyển cậu ấy. Chúng tôi đã cố gắng kiếm một người đi rừng Hàn nhưng lại kẹt vấn đề Visa và đã chơi tiếp theo đội hình đang có.Và thanh niên 1 trick Rengar đó tên là gì ? SOFM.

Tôi không tin trong một giây nào anh ấy sẽ là cầu thủ như ngày hôm nay nếu anh ấy chơi ở Bắc Mỹ, và đội của chúng tôi sẽ không phải là nhà của một tuyển thủ Việt Nam và để anh ấy được thoải mái ở đây. Chỉ suy nghĩ qua cho vui , nếu mà..."

Câu chuyện này có thể sẽ trở thành một giai thoại khác về SofM, khi người ta nhắc biết đến nó về việc SofM đã từng suýt sang Bắc Mĩ và mọi thứ có thể đã diễn ra theo chiều hướng khác. Thế nhưng, người trong cuộc, mà cụ thể ở đây là bạn gái SofM - Lily, đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này.

Cô cho biết, SofM chưa từng chơi sever NA mà chỉ tập trung leo rank Hàn, và thực tế các team nước ngoài cũng liên hệ với SofM nhờ vào việc quan sát tuyển thủ này ở máy chủ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, rất nhiều chi tiết trong bài đăng của Locodoco cũng không đúng với sự thật. Lily cho biết, SofM rất giỏi tiếng Anh, nhưng Locodoco thì lại bảo vốn tiếng Anh của SofM rất ít ỏi.

Hơn nữa SofM cũng không phải là "one-trick-Rengar", đúng là Duy Cầu Giấy từng một thời nổi như cồn với quân bài Rengar Đường trên, nhưng rõ ràng đây không phải vị tướng được SofM ưa chuộng. Nếu là một người thực sự đã quan sát SofM và thậm chí liên hệ tuyển trạch, Locodoco chắc chắn không thể đưa thông tin sai lệch như vậy.

Điều này khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra hoài nghi, cho rằng vị HLV người Hàn Quốc này đang cố tình "đu fame" SofM, ở thời điểm tuyển thủ của Suning đang được cả thế giới chú ý, nhằm chứng tỏ rằng mình cũng... có con mắt nhìn thấu nhân tài.

Trở lại quá khứ, đúng là có thông tin SofM từng được liên hệ bởi một đội tuyển Bắc Mĩ, nhưng Lily thì khẳng định câu chuyện này không hề có một dấu hiệu ly kỳ nào, và Locodoco chỉ đang "thêm mắm thêm muối" mà thôi, còn vì lý do gì thì có lẽ chỉ có vị HLV này là rõ nhất.

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Quản lý của T1 bức xúc về chất lượng internet tại nơi lưu trú CKTG 2023 khiến các đội không thể tập luyện

02/11/2023 11:36

Vikings Esports hé lộ dàn line-up chất lượng của "chủ tịch" SofM trong mùa giài 2024

08/01/2024 10:42

Cộng đồng VCS LMHT dậy sóng với một phiên bản Remind Pro Max khoe vòng 1 siêu gợi cảm

30/10/2023 17:10

Gen.G Esports nhận hoa tang tại trụ sở sau cú drama "tự hủy"

22/12/2023 12:32

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif