cover-news

Cựu vô địch CKTG sắp sửa trở thành đồng đội của Sofm

28/04/2021 11:55
Phương
Nếu điều trở thành sự thật, đội hình của Suning ở mùa hè sẽ rất đáng chú ý.

Thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc đang trở nên xôn xao với những tin đồn chuyển nhượng đáng chú ý. Trong đó, Suning được cho là cái tên sẽ có những nước đi táo bạo nhất trong phiên chợ hè.

Hiện tại, các tin đồn về chuyển nhượng của SN chủ yếu xoay quanh 3 vấn đề chính: Chuyển giao slot LPL cho Sina Weibo, Bin ra đi, và Gimgoon gia nhập. Mới đây, nhà cựu vô địch thế giới Gimgoon đã tiết lộ rằng hiện anh đã nhận lời mời thử việc của một đội LPL và đã đến Thượng Hải.

Mọi suy đoán được đổ dồn vào 3 đội tuyển có trụ sở tại Thượng Hải và đang có tin đồn về việc thay đổi nhân sự: Top Esports, Rare Atom và Suning. Trong đó, Suning là cái tên duy nhất được giới thạo tin Trung Quốc đề cập tới khi nhắc đến vấn đề chuyển nhượng của Gimgoon.

Trước đó, trong buổi stream mới đây, Doinb cũng đã tiết lộ rằng: "Ngay sau giải đấu mùa xuân, có một đội tuyển đã liên hệ với tôi để hỏi về Gimgoon. Từ mùa hè năm ngoái tôi đã dò hỏi một vài đội cho anh ấy rồi nhưng Gimgoon muốn nghỉ ngơi, giờ thì có một đội đang cần tuyển anh ấy, nên tôi 'mối lái' luôn. Tôi chẳng có gì phải lo lắng về kết quả tập luyện thử nghiệm của anh ấy cả. Khi nào xong xuôi, tôi sẽ rủ Gimgoon đi đánh chén một bữa."

Từ chi tiết này, nhiều người càng tỏ ra chắc chắn về việc đội tuyển bí ẩn được đề cập đến là Suning. Bởi lẽ, như Doinb chia sẻ, đội tuyển này đã hỏi về việc tuyển dụng Gimgoon thông qua anh, nghĩa là mối quan hệ giữa họ và Doinb rất gần gũi. Thậm chí còn nhiều giả thuyết cho rằng thực tế chẳng có (đại diện) đội tuyển nào ở đây cả, mà chính SofM là người đã hỏi Doinb về Gimgoon.

Một số nguồn tin hành lang từ Weibo cũng chỉ ra rằng trong các buổi lên sóng gần đây, Bin hình như đã không còn stream ở Gaming House của Suning nữa. Vì vậy, khả năng Bin chia tay SN, cùng việc Gimgoon gia nhập Bầy Sư Tử lại càng được củng cố.

Nếu đúng như thông tin được tiết lộ, rằng Sina Weibo sẽ xây dựng Suning theo lối chơi rừng và xạ thủ carry, thì lý do cho sự ra đi của Bin sẽ dễ hiểu hơn. Anh đang được rất nhiều đội tuyển hàng đầu mời gọi, trong khi SN thì cần một hình mẫu người chơi đường trên cần mẫn, hơn là việc phải chia sẻ vai trò carry cho quá nhiều thành viên, và Gimgoon là một lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Ngoài tin đồn liên quan đến Gimgoon, Suning cũng được cho là sẽ chiêu mộ cựu vô địch LPL - yuyanjia, tuyển thủ hỗ trợ hiện đang khoác áo Top Esports. Nếu 2 thương vụ này được thực hiện, SN sẽ từ một đội tuyển trẻ trở thành một lực lượng "già dặn" và giàu kinh nghiệm chinh chiến. Điều đó có thể sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt và lối chơi của đội tuyển này trong mùa hè tới.

>>> SBTC Esports tiếp tục tham dự VCS mùa hè với gọi tài trợ khủng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ngay cả những lão tướng chơi Dota 1 cũng khó có thể nhớ sự tồn tại của những Item này (Phần 1)

24/04/2022 17:19

Ngày này năm xưa: Uzi gieo sầu cho SofM trong hành trình lần đầu phá dớp "vua về nhì"

15/04/2022 16:53

Được Hiền Hồ bất ngờ donate, Độ Mixi luống cuống tới nỗi không thể nói nên lời

27/04/2022 16:42

SEGA tiết lộ Yakuza 8 đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ được ra mắt đến cộng đồng game thủ trong năm nay

23/05/2022 16:14

Jungle Road – Cuộc phiêu lưu đưa người chơi trở lại thành đứa trẻ vô lo, vô nghĩ

20/04/2022 09:43

Tổng quan về dự án AURORY - tựa game hấp dẫn cho những người nghiện NFT, đam mê khám phá vũ trụ

20/04/2022 21:50

Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim mở cửa thử nghiệm từ 21/4

19/04/2022 15:15
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif