Cựu vô địch thế giới LMHT bị đồng đội tại LCS chỉ trích làm ảnh hưởng thành tích thi đấu của đội

Cựu vô địch thế giới LMHT bị đồng đội tại LCS chỉ trích làm ảnh hưởng thành tích thi đấu của đội
GTV News - 11:20, 21/02/2020

LCS chưa bao giờ là giải đấu dễ dàng với các nhà vô địch thế giới. Có lẽ anh chàng này sẽ cần nhìn nhận lại khi đã xuất hiện tại Bắc Mỹ 2 năm rồi

Evil Geniuses trở lại LCS mùa Xuân 2020 với rất nhiều cái tên đáng chú ý. Ngoài việc chiêu mộ ba thành viên của Cloud9 là hỗ trợ Tristan “Zeyzal” Stidam, người đi rừng Dennis “Svenskeren” Johnsen và đường trên Colin “Kumo” Zhao, EG còn gây chú ý khi mang về cựu xạ thủ nổi tiếng của SKT, Bae “Bang” Jun-sik và midlaner nổi bật ở LEC là Daniele “Jiizuke” di Mauro.

Bang

Sự kết hợp này tưởng như mang lại phong cách thi đấu đặc biệt cho EG nhưng điều này vẫn chưa thành hiện thực.

Trả lời phỏng vấn với Dot Esports, người chơi hỗ trợ Zeyzal đã có những nhận xét thẳng thắn về vấn đề hiện tại mà đội đang gặp phải.

Đối với Jiizuke, cựu tuyển thủ của Team Vitality có nhiều tình huống thi đấu tự tin thái quá khiến mạch trận dễ bị phá vỡ. Điều đó rất tệ khi mà các tuyển thủ chưa có nhiều thời gian thi đấu cùng nhau và độ gắn kết chưa đủ lớn.

EG

Về phần đối tác đi đường cùng Zeyzal là xạ thủ Bang. Chàng xạ thủ người Hàn bị chỉ trích vì quá ít nói khiến việc trao đổi thông tin giữa các thành viên bị hạn chế. Zeyzal vốn đã quen với lối thi đấu của Zachary “Sneaky” Scuderi, người luôn tích cực lên tiếng và điều phối rất tốt nhịp độ rất tốt.

Cá nhân Zeyzal mong muốn các thành viên sẽ hiểu rõ về phong cách của nhau hơn để tạo ra một lối chiến thuật chung: “Tất cả các thành viên của EG đều là những cá nhân ưu tú, chỉ cần những nguyên tắc trong lối chơi của Bang kết nối được với toàn đội, Ziizuke sẽ có nhiều cơ hội thực hiện lối đánh tự do.”

EG

Theo Zeyzal, đó là cách duy nhất để EG phát huy sức mạnh thực sự của toàn bộ đội hình. Đội tuyển có thể sẽ mất cả giai đoạn mùa xuân này để kết nối với nhau trước khi trở lại mạnh mẽ vào giai đoạn mùa hè.

Theo ONEeSports

>> LCK Mùa Xuân 2020 – SANDBOX GAMING vs Afreeca Freecs: Cơ hội để AFS trở lại

>> VCS Mùa Xuân 2020 – FTV Esports vs EVOS Esports: FTV vẫn khát cơn chiến thắng

>> VCS Mùa Xuân 2020 – Team Flash vs V Gaming Adonis: FL khẳng định vị thế

Bình luận về bài viết: