cover-news

DanDy sẽ quay trở lại đi rừng cho Vici Gaming mùa tới

17/11/2015 15:00
GameTV

Đến Trung Quốc với nhiều kì vọng, đặc biệt sau chức vô địch thế giới đầy thuyết phục, DanDy và Mata chỉ còn là cái bóng của chính mình trong màu áo Vici Gaming. Tại LPL Mùa Xuân 2015, VG kết thúc ở vị trí thứ 5-8 đầy khiêm tốn và đến giai đoạn Mùa Hè, mọi thứ cũng chẳng khả quan hơn.

Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin từ Trung Quốc cho rằng, DanDy và Mata đã chán cuộc sống tại đây và muốn trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất đến từ chính đại diện của VG, có vẻ như DanDy vẫn sẽ gắn bó với đội nhưng ở vai trò mới, trong khi đó, Mata vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

\"vg-dandy-mata1\"

Thời gian vừa qua, VG đã có những chuyến thăm các trường đại học rất thú vị. Lý do gì khiến các bạn có chiến dịch này?

VG: Chúng tôi bắt đầu dự án này từ 2014. Thời điểm đó, VG không được nổi tiếng lắm, do đó chúng tôi muốn thay đổi và muốn các thành viên gần với cộng đồng hơn. Kết quả năm đầu rất khả quan, chính vì thế chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục dự án này.

Trong thời gian diễn ra CKTG, các thành viên VG làm gì?

VG: Tất nhiên là chúng tôi xem CKTG rồi, nhưng nhìn chung vẫn tập trung cho mùa giải mới hơn. Sau cùng thì CKTG không liên quan lắm đến chúng tôi, rất buồn. Cả đội chỉ ngồi cùng nhau, phân tích những trận đấu tại CKTG và chuẩn bị cho mùa tới.

Nhiều người cho rằng LGD thất bại thảm hại vì cấm chọn quá lỗi, đồng thời có những vấn đề nội bộ. Nhưng TBQ lại trả lời rằng, họ thua vì không hiểu rõ phiên bản 5.19. Bạn nghĩ sao?

VG: Trong thể thao điện tử, để có được vài phút thăng hoa trên sàn thi đấu, bạn phải nỗ lực luyện tập cả tháng trời. Sau khi vô địch LPL, các thành viên LGD đã nghỉ xả hơi quá nhiều. Đó là điều tối kị. Thêm vào đó, SoloQ chắc chắn không thể hiệu quả bằng tập luyện nghiêm túc. Hơn nữa, những rắc rối về VISA của các thành viên Hàn Quốc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc luyện tập.

\"vg-mata-pv\"

Phiên bản tới sẽ là thời của xạ thủ, bạn nghĩ điều này có ảnh hưởng đến đội hình VG không?

VG: Chúng tôi đã có kế hoạch kết hợp những nhân tố mới và cũ nhằm tìm ra giải pháp tối ưu. Cá nhân tôi cho rằng, phiên bản của xạ thủ rất có lợi cho VG.

Bạn có ý định thay đổi nhân sự không? Vasilli sẽ chơi chứ?

VG: Nhiều khả năng chúng tôi sẽ vẫn giữ nguyên đội hình như mùa trước. Còn với Vasilli, cậu ấy sẽ có cơ hội sau.

Gần đây có tin đồn cho rằng VG và IG đến Hàn Quốc. Các bạn làm gì ở đó vậy?

VG: Nhiều người cho rằng chúng tôi đến đấy để tuyển quân, nhưng các bạn hãy nhớ rằng, có những điều khoản ràng buộc giữa ACE (Hiệp hội thể thao điện tử Trung Quốc) và KeSPA nên chúng tôi không phải thích làm gì cũng được.

Bạn nghĩ sao về Easyhoon? Liệu game thủ này có phù hợp với VG không?

VG: Không như Faker, Easyhoon không phải là người gánh đội. Nhưng nếu như bạn cho anh ta thời gian để gia tăng sức mạnh, bạn sẽ không phải hối hận. Nhưng ở VG, chúng tôi sử dụng lối đánh nhanh vậy nên Easyhoon không phù hợp.

\"vg-pv-1\"

Easyhoon không phù hợp với lối chơi của VG

Mùa vừa rồi, các bạn liên tục thay đổi đội hình. Vậy trong mùa tới, các bạn có dự định trình làng thêm nhiều tài năng mới nữa không?

VG: Chúng tôi có “học viện” riêng và dựa vào kết quả thi đấu của mỗi người, chúng tôi sẽ quyết định xem ai sẽ phải thay thế. VG luôn tạo điều kiện tốt nhất để các game thủ mới thử sức.

Mùa tới DanDy sẽ thi đấu ở đâu?

VG: DanDy sẽ đi rừng.

DanDy, chắc bạn phải hiểu rất rõ SKT. Theo bạn thì tại sao SKT lại áp đảo đến vậy?

DanDy: Năm nay, SKT thực sự quá mạnh và đơn giản không có đội nào trên thế giới có thể theo kịp. Do đó họ thắng dễ dàng.

\"vg-dandy-pv2\"

DanDy sẽ quay trở lại đi rừng mùa tới

Bạn và Spirit vốn rất thân và thời gian gần đây, cậu ấy đã phải hứng chịu nhiều tai tiếng. Bạn có muốn nói gì về vấn đề này không?

DanDy: Hồi còn ở Samsung, Spirit đơn thuần là cậu bé chỉ biết chơi game. Nhưng giờ đây, tôi không rõ cậu ấy đã thay đổi thế nào. Do đó tôi cũng chỉ biết ngồi ngoài theo dõi thôi.

Cả Deft và Spirit đều úp mở việc quay trở về Hàn Quốc. Bạn thì sao Mata?

Mata: Tôi không quá quyết tâm quay về Hàn Quốc. Ở đâu cũng được, miễn là tôi thấy thoải mái và có thể thi đấu. Nhưng nếu như tôi có trở về Hàn Quốc thì là bởi thức ăn và đường truyền mạng, hoàn toàn không liên quan gì đến đội.

\"vg-dandy-mata\"

Nhiều khả năng DanDy và Mata sẽ không còn chơi cùng nhau mùa tới

Imp đã có những màn trình diễn rất tuyệt tại vòng playoff LPL, tuy nhiên ở những giải đấu khác thì chỉ ở mức bình thường. Nếu như được hỗ trợ cho Imp, bạn có nghĩ mình sẽ giúp cậu ấy bùng nổ không?

Mata: Chắc chắn chúng tôi sẽ chơi tốt hơn nếu được ở cạnh nhau. Tôi rất tự tin về điều này. Tại CKTG vừa qua, chỉ có Imp là chơi đúng thực lực, còn đâu đồng đội của cậu ấy đều chơi dưới sức.

Siêu Sao Đại Chiến sắp tới rồi. Nếu được chọn, bạn sẽ chọn 4 game thủ nào sát cánh cùng mình?

Mata: Nếu Gogoing không giải nghệ thì tôi muốn anh ấy đi đường trên. Đường giữa và đi rừng lần lượt là Rookie và Clearlove. Xạ thủ thì… tôi muốn kết hợp một lần với Uzi xem thế nào. Và chắc hẳn fan hâm mộ cũng muốn điều này.

Theo Duowan

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

KT Rolster: Cờ đã đến tay, cầm ngay mà phất!

24/07/2023 10:40

NÓNG: Đội tuyển LMHT Trung Quốc bất ngờ thay đổi nhân sự cho Asian Games 2022

03/07/2023 23:46

Chi tiết bản cập nhật LMHT 13.14: Dao điện Statikk tiếp tục bị giảm sức mạnh

19/07/2023 10:14

ĐTCL mùa 9: Ngược dòng meta với đội hình Sett Đại Ca gập bụng và đấm bay cả thế giới

26/07/2023 09:58

ĐTCL mùa 9: Top 10 đội hình mạnh nhất giúp bạn leo xếp hạng đầu mùa giải (P1)

13/06/2023 10:00

Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc vào cuộc điều tra vụ “quấy rối tình dục” của Clid

12/07/2023 10:04

ĐTCL mùa 9: Ngược dòng meta 13.13c với đội hình Aphelios Can Trường

17/07/2023 10:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif