Đây! Nữ MC được đánh giá có "chuyên môn" cao nhất trong bộ ba MC mới của VCS Mùa Xuân 2021

Đây! Nữ MC được đánh giá có "chuyên môn" cao nhất trong bộ ba MC mới của VCS Mùa Xuân 2021
NeerxoooxGkucf - 08:02, 25/01/2021

Chuyên môn thực sự của nữ MC mới của VCS Mùa Xuân 2021 này thì chưa rõ nhưng khán giả, đặc biệt là nam giới đánh giá cô nàng này cực kỳ cao.

Tuần vừa qua, VCS Mùa Xuân 2021 đã trở lại. Hàng loạt tình huống thi đấu cống hiến, hàng loạt siêu sao và đặc biệt khán giả đã được theo dõi trực tiếp trở lại các trận đấu tại GG Stadium chắc chắn là điều không thể bỏ qua. Vậy nhưng một trong những yếu tố thu hút mà VCS trước đó để lại là việc sở hữu các Host - MC vô cùng duyên dáng với chuyên môn cao.

Ở các mùa giải trước đó, MC Trần Nguyễn Minh Nghi thu hút rất lớn lượng theo dõi giải đấu với phong cách dễ thương, nhí nhảnh cùng khả năng bắt chuyện tốt với các tuyển thủ sau những trận đấu căng thẳng. Sang mùa giải 2021, Minh Nghi bất ngờ nói lời chia tay với công việc MC của giải đấu khiến người hâm mộ lo lắng rằng ban tổ chức có tìm được ai xứng đáng thay thế cái bóng quá lớn của cô hay không. Ban tổ chức VCS sau đó giới thiệu ra bộ 3 MC khiến người hâm mộ hí hửng. Vậy nhưng Mai Dora, cô nàng sở hữu vòng 1 siêu khủng là người được đánh giá có "chuyên môn" cao nhất.

Mai Dora sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng hiện đang là diễn viên, người mẫu và streamer nổi tiếng trên mạng xã hội. Vốn là một cô gái học ngân hàng nhưng bỗng rẽ ngang sang lĩnh vực nghệ thuật khi vô tình lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất trong một buổi tìm kiếm VJ tiếng Anh cho một kênh Youtube năm 2017. Từ đó Quỳnh Mai là một gương mặt sáng giá trong làng mẫu ảnh, đóng quảng cáo.

Cuối tuần qua, Mai Dora nhận nhiệm vụ phỏng vấn ở ngày thi đấu thứ 7 (23/1) và ghi điểm 10 với khán giả. Rất nhiều người mong cô sẽ là người nhận phỏng vấn ở tất cả các ngày thi đấu chứ không chỉ 1 trong 3 ngày nữa.

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận về bài viết: