DK Canyon xác nhận học hỏi SofM để chơi Lillia tốt hơn

DK Canyon xác nhận học hỏi SofM để chơi Lillia tốt hơn
makeyourmaker - 12:23, 08/03/2021

SofM là cái tên xuất hiện trong bài phỏng vấn của Canyon cách đây ít hôm.

Bạn cảm thấy như thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Chúng tôi rất vui khi đã có chuỗi 10 trận thắng liên tiếp, nhưng nếu xét một cách chi tiết về màn trình diễn của chúng tôi thì nó vẫn còn một khoảng cách lớn mới được coi là hoàn hảo. Chúng tôi sẽ cần tiếp tục luyện tập chăm chỉ và khắc phục những sai lầm mà chúng tôi mắc phải.

Tại sao bạn lại quyết định chọn cho mình ngọc Thú Săn Mồi cho Lillia ở game 1?

Tôi đã xem SofM làm vậy ở xếp hạng đơn và nghĩ rằng nó thực sự tốt. Với Thú Săn Mồi, tôi cảm thấy Lillia có thể dễ dàng hơn trong việc tìm được góc ra gank thuận lợi.

Bạn đã khóa lại Hecarim trong ván 2, một tướng mà bạn không thường sử dụng trong thi đấu. Bạn có thể cho biết cơ sở đằng sau sự lựa chọn đó, cũng như vai trò của vị tướng này trong đội hình của đội của bạn không?

Tôi đã xem rất nhiều trận đấu có sự xuất hiện của Hecarim / Udyr ở các giải đấu nước ngoài và tôi nghĩ đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Việc lên Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cho Hecarim cũng là một xu hướng xuất hiện trong đấu xếp hạng gần đây. So với UdyrHecarim dọn rừng nhanh không kém và có tốc độ di chuyển nhiều hơn Udyr. Ngay cả khi Udyr xâm lăng khu rừng của tôi, điều đó không thực sự cản trở sự tăng tiến sức mạnh của Hecarim.

Có một tình huống trong ván 2, khi dường như bạn đã đi quá sâu vào rừng của đối thủ, nhưng vẫn có thể sống sót với một lượng máu nhỏ. Liệu có phải tất cả đã được tính toán trước?

Không, chỉ là tôi hơi tham và quá tự tin mà thôi. Tôi chỉ có thể sống sót vì tôi đã khá xanh, và cũng nhờ sự hỗ trợ kịp thời từ đồng đội của tôi.

Với những thay đổi đối với rừng trong bản 11.4, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng chúng ta sẽ chuyển sang một meta đi rừng hung hãn hơn. Bạn có nghĩ rằng vị trí rừng đã thay đổi theo chiều hướng như vậy? Bạn dự đoán vị trí này sẽ thay đổi như thế nào?

Cho đến giờ thì tôi không nghĩ vậy. Mặc dù tôi hiểu ý định của Riot, nhưng tôi cảm thấy rằng chúng ta vẫn sẽ thấy những vị tướng có thể dọn rừng nhanh, vì vậy tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy bất kỳ sự thay đổi nào về meta cả.

Gần đây, đã có thông báo rằng Mid-Season Invitational sẽ diễn ra tại Iceland. Nếu DWG KIA lọt vào MSI năm nay, bạn có muốn đối đầu với đội / tuyển thủ nào không?

Tôi rất muốn đối đầu với G2 tại MSI. Bạn không thể mắc bất kỳ sai lầm nào khi đối đầu với họ, và sẽ vui hơn khi đối đầu với những đội mạnh. Tuy nhiên, tôi chưa nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng cho MSI.

Bạn nghĩ rằng đội đã đạt được bao nhiêu phần phong độ sẵn sàng cho MSI?

Tôi có thể nói rằng chúng tôi đã đạt được khoảng 70%. Có những điểm cần cải thiện trong tất cả các phần của trận đấu của chúng tôi và những nhược điểm đó cần được sửa chữa trước khi chúng tôi sẵn sàng cho MSI.

Đối thủ tiếp theo của bạn là Fredit BRION. Không chỉ đánh bại DWG KIA ở vòng 1, họ gần đây đã đánh bại T1 một cách đầy thuyết phục, và dường như đang trên con đường đạt được phong độ của mình. Một số điểm mấu chốt của trận đấu sắp tới là gì, và bạn sẽ chuẩn bị cho nó như thế nào?

Tôi thực sự tin rằng Fredit BRION là một đội tuyệt vời, đặc biệt là trong những tình huống giao tranh tổng, vì vậy chúng tôi không thể đánh giá thấp họ. Họ cũng có một người đi đường giữa mới, Lee “Yaharong” Chan-ju, vì vậy chúng tôi cũng sẽ cần thu thập thêm dữ liệu về cách anh ấy thi đấu.

Theo Invenglobal

>>> Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Bình luận về bài viết: