Đội tuyển "không có nhà tài trợ" QTV Gaming chính thức xuống hạng

Đội tuyển "không có nhà tài trợ" QTV Gaming chính thức xuống hạng
GTV News - 13:59, 16/12/2019

Một kết cục buồn cho cái tên được rất nhiều người hâm mộ LMHT yêu mến tại VCS.

Vào tối qua, trận đấu cuối cùng của vòng thăng hạng VCS mùa Xuân 2020 đã chính thức diễn ra, với cuộc tranh tài giữa đại diện VCS mùa Hè 2019 QTV Gaming và nhà vô địch VCS B mùa Đông 2019 Adonis Esports.

Ở trận đấu trước đó, QTV Gaming đã bỏ lỡ cơ hội ở lại VCS khi để thua CERBERUS Gaming với tỉ số 3-0. Ở phía đối diện, Adonis Gaming đã níu kéo lại cơ hội thăng hạng lên giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam bằng chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Super Guy Destroys (SGD).

Với tính chất sống còn của trận đấu, cả hai đội đều nhập cuộc với một tâm thế hết sức thận trọng và tập trung. Phần thắng ở ván đầu đầu tiên thuộc về Adonis Esports, trước khi QTV Gaming cân bằng tỉ số 1-1. Ở ván đấu bản lề thứ ba, cả hai đội đều đã có những khoảnh khắc có thể kết liễu ván đấu, nhưng Adonis Esports đã là đội bản lĩnh hơn, vượt lên dẫn trước 2-1. Thừa thắng xông lên, Adonis Esports đã dập tắt cơ hội ở lại VCS của QTV Gaming bằng chiến thắng ở ván thứ tư, qua đó khép lại trận đấu với tỉ số 3-1.

Như vậy, hai cái tên cuối cùng sẽ góp mặt tại VCS mùa Xuân 2020 là CEBERUS Gaming và Adonis Esports. Còn đối với QTV Gaming, đây là một kết quả buồn, khi họ đã có đến hai cơ hội để giành chiếc vé ở lại VCS, nhưng họ đã thất bại trong cả hai trận đấu đó. QTV Gaming sẽ phải thi đấu tại VCS B để nuôi hi vọng trở lại với đấu trường danh giá nhất LMHT Việt Nam.

Sau trận đấu tối qua, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Phần lớn trong số đó đều tỏ ra tiếc nuối cho đại diện "gạo cội" của LMHT Việt Nam. Cũng có người hâm mộ cho rằng QTV Gaming sẽ cần phải vượt qua nỗi buồn này và có những thay đổi tích cực trong lối chơi nếu muốn trở lại với VCS, và dĩ nhiên là để xin được nhà tài trợ nữa.

Bình luận về bài viết: