
Vào ngày 23 vừa qua, DWG KIA đã đến Iceland để tham gia MSI 2021. Với việc trở thành nhà vô địch của LCK Mùa Xuân 2021, DWG KIA đã giành được vé đến Reykjavík, Iceland. Toàn đội sẽ trải qua thời gian cách ly 6 ngày sau khi đặt chân đến Châu Âu. Trong thời gian này, họ sẽ được xét nghiệm Covid-19 hai lần.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thật khó để tổ chức một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế như vậy, nhưng Riot Games đã rất nỗ lực để làm được điều này. HLV của DK, kkOma rất biết ơn Riot. “Thế giới vẫn đang vật lộn với đại dịch virus corona, nhưng Riot vẫn rất cố gắng để tổ chức sự kiện này. Tôi thật sự rất biết ơn về điều đó.”
11 đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự MSI năm nay. Khi được hỏi anh ấy để ý đến đội tuyển nào nhất, kkOma đã chọn RNG. “Chúng tôi phải chú ý tới tất cả các đội bởi giải đấu được diễn ra ở một phiên bản mới. Nhưng nếu được chọn một đội, tôi nghĩ đó sẽ là RNG. Họ là đội mạnh nhất trong các đội đến MSI năm nay.”

Mặc dù đã tham gia và vô địch rất nhiều giải đấu quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên kkOma tham gia cùng với DWG KIA và cũng là MSI đầu tiên của đội tuyển này. “Chúng tôi đang hướng đến MSI để đại diện cho LCK. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm và sẽ cố gắng hết sức để giành được chức vô địch lần này,” HLV của DK chia sẻ.
Cuối cùng, anh cũng không quên gửi vài lời đến những fan hâm mộ. “Hãy cổ vũ cho chúng tôi đến giây phút cuối cúng và cả đội hứa sẽ đền đáp cho mọi người với một màn trình diễn tốt. Luôn cảm ơn các bạn.”
>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021
Bài viết liên quan
T1 tiếp tục ra sân với đội hình không có Gumayusi trong trận đấu Playoffs đầy kịch tính trước HLE.
Tuần thi đấu cuối cùng trong giai đoạn Vòng Bảng của VCS 2024 Mùa Xuân bất ngờ bị hoãn khiến cộng đồng không khỏi bàn tán xôn xao.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Trong phiên livestream hôm qua, cựu HLV Raze đã tiết lộ những thông tin bên trong của đội tuyển Rainbow cũ, cũng như cả drama VCS lớn nhất từ trước đến giờ.
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Vụ việc tiêu cực ở VCS 2024 Mùa Xuân khiến giải đấu tạm hoãn đang ngày càng căng thẳng khi mới đây đã được những trang báo chính thống nhắc đến.
Đọc nhiều