cover-news

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00
Hoa Vô Khuyết
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.

Trong ngày 9/11 vừa qua, LCK đã tổ chức sự kiện Kick-Off trước thềm mùa giải mới cho các tuyển thủ có cơ hội tham dự các trận showmatch. Đây là sự kiện khá đặc biệt, được xem là có thể thay thế All-Star. Trong sự kiện này, 5 tuyển thủ cùng lane ở 5 đội khác nhau sẽ được ghép vào team để thi đấu cùng các đội ở lane khác. Và dù cũng có vài sự vắng mặt đáng tiếc, nhưng cuối cùng, sự kiện vẫn thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng LMHT. Và đội vô địch là đội Rừng với Oner làm đội trưởng cùng các thành viên GIDEON, Lucid, Sylvie và Peanut.

Đội Rừng của Oner là đội Vô địch giải LCK Kick-off 2024

Đúng với tính chất vui vẻ của giải đấu, các tuyển thủ tham dự và đặc biệt phải kể đến Faker đã có một ngày thể hiện đúng tinh thần khi liên tục tấu hài ngay từ khi xuất hiện. Bỏ qua hình ảnh nghiêm túc thường thấy của Quỷ Vương, “Hide on bush” đã khiến các fan cười không ngớt với những pha "làm content" của mình.

Faker ở team Đường Giữa đảm nhận vị trí Đi Rừng, nhưng ngay từ trận đấu đầu tiên, Faker đã quên mang phép bổ trợ Trừng Phạt. Anh chàng không biết làm gì khác ngoài một nụ cười ngại ngùng, đồng thời chờ các trọng tài remake lại trận đấu.

Faker với nụ cười ngại ngùng khi quên mang Trừng Phạt.

Những màn Đi Rừng của Faker cũng thú vị không kém với hai vị tướng là Gragas và Poppy, mang đến hàng loạt “highlights” cho người xem. Đáng chú ý nhất chính là màn lái Sứ Giả Khe Nứt đâm thẳng vào tường khiến các đồng đội cạn lời. Đây là tính năng mới trong mùa giải 2024 và đến nay Faker mới có dịp thử nghiệm. Tất nhiên, không thể bỏ qua tình huống cướp Baron ấn tượng trước mặt 5 tuyển thủ Đi Rừng LCK.

Màn lái Sứ Giả đâm thẳng vào tương của Faker.

Faker cũng tận dụng khả năng hài hước của mình bên ngoài game, điển hình là ở màn giả vờ bắt tay Gumayusi nhưng sau đó rút lại và như đang chơi Kéo - Búa - Bao. Ngoài ra, trong phần phỏng vấn sau trận đấu, khi được hỏi có thể cho tuyển thủ Bdd số điện thoại hay không thì Faker trả lời rằng “Tôi không có điện thoại”.

Faker với màn bắt tay "troll" đàn em Gumayusi.

Các fan Faker nói riêng và LCK nói chung rõ ràng đã có một ngày vui vẻ ngoài mong đợi khi xem giải đấu khởi động này. Đây cũng được xem là một màn giao lưu thành công trước khi LCK Mùa Xuân 2024 bước vào những trận đấu căng thẳng. Giải đấu sẽ chính thức khai mạc vào ngày 17/1 tới đây, trong đó Gen.G Esports và T1 sẽ chạm trán ngay trong ngày đầu tiên.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot thông báo về kế hoạch mùa giải 2025: VCS sáp nhập vào APAC, thêm giải đấu quốc tế mới,...

12/06/2024 17:41

Team Whales chính thức công bố 2 ngoại binh Hàn, liệu thế trận VCS 2024 Mùa Hè có đảo chiều?

16/07/2024 11:01

Tướng mới tiếp theo trong LMHT được rò rỉ là một nữ pháp sư nóng bỏng theo hình tượng Bunny Girl

14/03/2024 15:08

CHÍNH THỨC: Deft, BeryL, Showmaker, Morgan và Lucid sẽ tụ hội tại Hà Nội vào tháng 5

26/04/2024 17:21

Chovy tự tin là người chơi Lucian Đường Giữa hay nhất

28/06/2024 17:30

SofM chính thức xác nhận vai trò của mình ở Vikings Esports, úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu

02/01/2024 11:01

Streamer Cường 7 Núi một lần nữa trở lại làm tuyển thủ Optimus "giải cứu" Team Whales

25/06/2024 17:13
Xem thêm