GAM Levi sẽ đương đầu với các "thần rừng" nào ở bảng B vòng bảng CKTG 2019?

GTV News - 08:05, 12/10/2019

Trong meta hiện tại, vị trí đi rừng đang là nhân tố cực kì quan trọng trong bất cứ đội hình nào .Phân tích qua về khả năng của Levi - niềm hy vọng của GAM khi trở về VCSA sau 2 năm thi đấu quốc tế không thành công cũng như những người đi rừng khác thuộc cùng bảng đấu (Titan - người kiểm soát khu rừng của Funplus Phoenix cũng là đối thủ đáng gờm nhất của Levi tại bảng B, Hana - người đi rừng của J Team, Xerxe - người đi rừng khát máu của Splyce) và những điều Levi cần làm khi đối đầu trực tiếp qua đó đưa cái nhìn rõ hơn về cơ hội đi tiếp của đại diện đến từ Việt NAm

Trong meta hiện tại, vị trí đi rừng đang là nhân tố cực kì quan trọng trong bất cứ đội hình nào. Chúng ta hãy cùng điểm qua những người đi rừng trong Bảng B - bảng đấu có sự góp mặt của đội tuyển đến từ Việt Nam - GAM Esports, để có thể nhìn thấy rõ hơn cơ hội đi tiếp đến từ đại diện của Việt Nam.

Levi - Niềm hy vọng của GAM

Levi - Niềm hy vọng của GAM

Sau 2 năm thi đấu quốc tế không thành công, trở lại VCSA Levi vẫn chứng tỏ kỹ năng và kinh nghiệm đầy mình của một Thần Rừng từng là cơn ác mộng của rất nhiều người đi rừng khác. Sự trở lại của Levi tại CKTG lần này không chỉ được đón nhận nhiệt liệt bởi các fan của GAM mà còn cả cộng đồng quốc tế.

Bản lĩnh của Levi vẫn sẽ là điểm tựa lớn nhất của GAM. Nói không ngoa, Levi chính là người được đặt niềm tin lớn nhất trong đội hình của GAM, bởi anh không chỉ là người kiểm soát trận đấu mà còn là người đảm nhận trọng trách call team cũng như là người mở màn cho những tình huống giao tranh quyết định.

Titan - người kiểm soát khu rừng của FPX

Titan - người đi rừng của FPX

 

Là một người sinh ra ở YM, phong cách đi rừng của anh rất giống với Ning của IG hiện tại. Bởi vì điều này, phong cách của FPX cũng khá giống với IG.Dù không phải kiểu tuyển thủ thiên về kỹ năng cá nhân, nhưng TiTan lại là người đi rừng kiểm soát cực mạnh. Lối chơi này cũng  đại diện cho lối chơi của FPX tại kỳ CKTG lần này - không quá phụ thuộc vào kĩ năng cá nhân của một cá nhân nào mà phụ thuộc vào chiến thuật và khả năng macro cũng như phối hợp lẫn nhau của các thành viên. Cặp đôi Titan - Doinb cũng khá thú vị, khi mà Doinb giống như người đi rừng thứ 2 của FPX để tạo áp lực lên 2 đường cánh. FPX mùa giải này cực kì khó đoán và khó ngăn chặn với cặp đôi này. Việc Levi đánh chậm lại, tập trung kiểm soát tầm nhìn cũng như hạn chế những tình huống xâm lăng đầu trận của cặp đôi Titan - Doinb sẽ quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu.

Hana - người đi rừng của J Team

 Hana - người đi rừng của J Team (ngoài cùng bên trái)

Được biết đến là một người chơi kỹ năng không quá cao, nhưng lối chơi của Hana lại thuần về kiểm soát và phục vụ rất tốt cho khu vực đường dưới của J Team, nhằm hướng tới những pha gia tranh cuối game, thứ được xem là điểm mạnh nhất của đội tuyển này. Vậy nên chỉ cần Levi kiểm soát được Hana và bộ đôi đường dưới của J Team, Gam hoàn toàn có thể tự tin về một kết quả tốt khi đối đầu với J Team.

Xerxe - người đi rừng khát máu của Splyce

Xerxe - người đi rừng khát máu của Splyce

Thể hiện bộ mặt tuyệt vời tại vòng khởi động,  Xerxe là một trong những cái tên nổi bật nhất đội hình của Splyce. Kiểm soát hợp lý, di chuyển thông minh, Xerxe gần như có mặt ở mọi điểm nóng trên bản đồ. Chọn cho mình lối chơi khá khát máu, Xerxe luôn là mối nguy hiểm tiềm tàng mà các đối thủ phải chạm trán SPY gặp phải. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục