
Bên cạnh những vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.15, trưởng bộ phận cân bằng game của Riot Games Phroxzon đã công bố danh sách những vị tướng được tăng sức mạnh.
Có thể thấy trong phiên bản này, số tướng được buff cao hơn hẳn so với số lượng tướng bị giảm sức mạnh. "Hầu hết những vị tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản này đều đã được tăng sức mạnh từ những phiên bản trước.", Phroxzon chia sẻ.

Một vài sát thủ được đưa vào danh sách tăng sức mạnh đáng chú ý có Zed và Akali. Theo đó, Chúa Tể Bóng Tối sẽ có tầm phân bóng vô hạn của chiêu E - Phân Thân Bóng Tối, đồng thời nội năng tiêu hao cũng sẽ được giảm đi. Tương tự như vậy, cô nàng Sát Thủ Đơn Độc Akali được tăng nội năng hoàn trả sau khi sử dụng W - Bom Khói. Hiện tại, trong phiên bản 12.14, Zed và Akali đều có tỷ lệ thắng không tới nỗi nào khi đạt tỷ lệ 50,82% và 49.09% ở khu vực đường giữa.

Akali sẽ được tăng sức mạnh trở lại trong phiên bản 12.15
Một vài những vị tướng đi rừng cũng được tăng sức mạnh trong phiên bản 12.15 sắp tới bao gồm: Lee Sin, Rammus và Lillia. Trong đó, Lillia được tăng sát thương lên quái rừng, giúp con bài này có thể dọn rừng nhanh hơn. Rammus được tăng thời gian khiêu khích của chiêu E - Khiêu Khích Điên Cuồng, đặc biệt được tăng mạnh vào chiêu cuối Cú Nhảy Chấn Động khi tầm hoạt động, tốc độ lướt tối thiểu được tăng lên.
Về phía Lee Sin, Thầy Tu Mù sau khi chạm đáy xã hội trong 2 - 3 phiên bản gần nhất đã được tăng sức mạnh trở lại. Theo đó, nội năng khi sử dụng lần 2 của các chiêu Q - Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước, W - Hộ Thể/ Kiên Định và E - Địa Chấn/ Dư Chấn sẽ đồng loạt được giảm từ 30 xuống 25.

Giảm nội năng tiêu hao của các chiêu thức liệu có giúp Lee Sin thoát khỏi "đáy xã hội"?
Con bài hỗ trợ duy nhất được tăng sức mạnh trong phiên bản này là Leona khi Năng lượng tiêu hao của Q - Khiên Mặt Trời được giảm năng lượng tiêu hoa, đồng thời chiêu cuối Thái Dương Hạ San được tăng thời gian làm choáng/ làm chậm.
Cuối cùng, ba con bài được tăng sát thương trở lại trong phiên bản 12.15 bao gồm: Shen, Kennen và Singed.
Bài viết liên quan
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
Tưởng chừng như sẽ là một cặp trận đầy căng thẳng cho tới ván thi đấu thứ 5, nhưng thế trận hoàn toàn nghiêng về BLG khiến T1 "hơi ngộp" và phải nhận cái kết đắng.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất sự nghiệp game thủ khi có thể ăn mừng chiến thắng đặc biệt cùng với đấng sinh thành.
T1 Keria – cái tên không còn là một thiên tài bộc phát nữa mà là một tuyển thủ toàn diện về cả kỹ năng và tâm lý hiện tại.
Đọc nhiều