Hướng dẫn chơi Mordekaiser phiên bản hồi máu đến bất tử trong LMHT

12/07/2021 15:33
GameTV
Một khi bạn đã có lợi thế là bạn sẽ biến Mordekaiser trở thành cỗ máy hủy diệt trong đội hình của mình. 

Sau tương đối nhiều đợt giảm trừ sức mạnh, fan hâm mộ của Mordekaiser vẫn đang loay hoay tìm cách xây dựng cho vị tướng này một hướng đi tốt nhất. Có vẻ điều đó đã xuất hiện với những thay đổi từ phiên bản LMHT mới nhất. 

Cách xây dựng này tận dụng lợi thế vì chúng tỏ ra rẻ hơn so với các trang bị sức mạnh phép thuật nhưng lại cho Mordekaiser khả năng cộng thêm khả năng hồi phục cùng lá chắn – thứ Mordekaiser hoàn toàn có thể tận dụng với W của mình.

Quyền Trượng Sát Thần chính là món trang bị sức mạnh phép thuật duy nhất trong kiểu lên đồ này. Sau khi hoàn thành nó, người chơi có thể hướng lên những món trang bị hỗ trợ như Hòm Bảo Hộ Mikel, Trượng Lưu Thủy hay Dây Chuyền Chuộc Tội. Về mặt lí thuyết, khi W của Mordekaiser tạo càng nhiều giáp thì lượng máu được hồi của vị tướng này sẽ theo đó tăng lên đáng kể. Cho nên, việc những món trang bị hỗ trợ kể trên giúp Mordekaiser trở nên khó chịu với khả năng tạo giáp và hồi máu ấn tượng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bảng ngọc Chinh Phục để tối ưu khả năng hồi phục cùng lượng sát thương của Mordekaiser. Ở bảng phụ, Nện Khiên cùng Tiếp Sức sẽ rất cần thiết cho lối chơi Enchanter Mordekaiser này. Đây là một trong những lối chơi khá thú vị trong phiên bản hiện tại. Bạn có thể trực tiếp thử nghiệm trong game để đánh giá mức độ hiệu quả của lối xây dựng này đối với Mordekaiser nhé! 

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

MIDKING một thời chỉ ra những vấn đề rõ hơn ban ngày của Pháp Sư mà Riot vẫn "vờ như không biết"

17/01/2023 12:17

Bất chấp đã đạt đỉnh cao cuối cùng trong sự nghiệp, Deft vẫn chưa muốn giải nghệ

22/11/2022 09:40

Iceiceice: "Trước khi giải nghệ, tôi muốn cống hiến hết mình và vô địch TI"

22/11/2022 09:42

ShowMaker thực sự là tử huyệt chết người khiến DK liên tục vấp ngã

02/02/2023 10:25

SofM tiếp bước Doinb, quyết định tạm nghỉ thi đấu tại Mùa Xuân 2023

13/12/2022 13:37

"Tung hoành bá đạo" tại LCK, Kassadin chính thức bị "ăn búa" tại phiên bản 13.3

06/02/2023 09:24

ĐTCL mùa 8: Cách vận hành đội hình Senna - Thường Dân siêu dị từ cao thủ

04/01/2023 15:35