Hướng dẫn chơi Mordekaiser phiên bản hồi máu đến bất tử trong LMHT

12/07/2021 15:33
Dung
Một khi bạn đã có lợi thế là bạn sẽ biến Mordekaiser trở thành cỗ máy hủy diệt trong đội hình của mình. 

Sau tương đối nhiều đợt giảm trừ sức mạnh, fan hâm mộ của Mordekaiser vẫn đang loay hoay tìm cách xây dựng cho vị tướng này một hướng đi tốt nhất. Có vẻ điều đó đã xuất hiện với những thay đổi từ phiên bản LMHT mới nhất. 

Cách xây dựng này tận dụng lợi thế vì chúng tỏ ra rẻ hơn so với các trang bị sức mạnh phép thuật nhưng lại cho Mordekaiser khả năng cộng thêm khả năng hồi phục cùng lá chắn – thứ Mordekaiser hoàn toàn có thể tận dụng với W của mình.

Quyền Trượng Sát Thần chính là món trang bị sức mạnh phép thuật duy nhất trong kiểu lên đồ này. Sau khi hoàn thành nó, người chơi có thể hướng lên những món trang bị hỗ trợ như Hòm Bảo Hộ Mikel, Trượng Lưu Thủy hay Dây Chuyền Chuộc Tội. Về mặt lí thuyết, khi W của Mordekaiser tạo càng nhiều giáp thì lượng máu được hồi của vị tướng này sẽ theo đó tăng lên đáng kể. Cho nên, việc những món trang bị hỗ trợ kể trên giúp Mordekaiser trở nên khó chịu với khả năng tạo giáp và hồi máu ấn tượng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bảng ngọc Chinh Phục để tối ưu khả năng hồi phục cùng lượng sát thương của Mordekaiser. Ở bảng phụ, Nện Khiên cùng Tiếp Sức sẽ rất cần thiết cho lối chơi Enchanter Mordekaiser này. Đây là một trong những lối chơi khá thú vị trong phiên bản hiện tại. Bạn có thể trực tiếp thử nghiệm trong game để đánh giá mức độ hiệu quả của lối xây dựng này đối với Mordekaiser nhé! 

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot Games hé lộ ca khúc PARANOIA của nhóm nhạc nam LMHT mới mang tên Heartsteel sẽ ra mắt tuần sau

17/10/2023 09:36

Nhận định Bán kết 1 CKTG 2023: Nội chiến LPL gọi tên WBG hay BLG?

10/11/2023 16:26

Zeros liên tục gặp những kiếp nạn khác sau drama "5 tỏi"

15/02/2024 21:55

GEN một lần nữa đánh bại T1 để bảo vệ ngôi vô địch LCK lần thứ 4 liên tiếp

15/04/2024 14:58

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42

Rekkles chính thức gia nhập T1 Academy và thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ

12/12/2023 15:33
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif