IG chịu thiệt ngay trước thềm trận ra quân với SN tại LPL Mùa Hè 2021

IG chịu thiệt ngay trước thềm trận ra quân với SN tại LPL Mùa Hè 2021
NeerxoooxGkucf - 10:38, 01/06/2021

Cựu vương thế giới 2018 sẽ không có được đội hình mạnh nhất thi đấu với SN của Sofm.

Những lá thăm may rủi khiến Invictus Gaming phải đối đầu với Suning ngay ở trận khai màn của LPL Mùa Hè 2021. Đây là một trong những đối thủ cực kỳ kỵ dơ của IG khi Rookie cùng đồng đội có chuỗi trận cực tệ mỗi lần đối đầu với đội tuyển có logo chú sư tử. Và IG sẽ tiếp tục phải chịu thiệt thòi khi mới đây, TheShy - ngôi sao đường trên sẽ khó có thể trở lại thi đấu vào ngày 9/6 khi anh chàng đang trong thời gian cách ly.

Lý do là bởi sau khi trở lại từ Hàn Quốc, TheShy sẽ phải trải qua thời gian cách ly 21 ngày ở Thượng Hải. Và theo xác nhận mới nhất từ caster 957, TheShy sẽ không kịp hội quân với IG trong tuần thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2021. Điều này đồng nghĩa với việc Invictus Gaming sẽ thi đấu mà không có người chơi chủ lực ở đường trên trong 2 trận đấu với Suning và EDward Gaming, 2 đối thủ rất mạnh sẽ cạnh tranh tấm vé tham dự CKTG 2021 với IG.

Dù TheShy không còn giữ được phong độ đỉnh cao, nhưng vai trò của tuyển thủ này vẫn là rất quan trọng trong đội hình của IG. Trong khi đó, 2 tuyển thủ đường trên của SN và EDG là Bin cùng Flandre đều là những tuyển thủ hàng đầu của LPL. Không có TheShy, trọng trách của Rookie sẽ trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

Mùa giải năm nay, IG không có sự bổ sung gì mới về dội hình, ngoại trừ tân huấn luyện viên trưởng Nofe, người đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội tuyển lớn như ⁠ROX Tigers, EDward Gaming, Afreeca Freecs hay mới đây nhất là Hanwha Life Esports. Theo lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021, trận đại chiến giữa IG vs SN sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 9/6. Chỉ 3 ngày sau đó, họ sẽ gặp EDG, á quân của giải mùa xuân.

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: