Incarnation - Dopa của châu Âu chuẩn bị gia nhập Cloud 9?

Incarnation - Dopa của châu Âu chuẩn bị gia nhập Cloud 9?
GTV News - 16:31, 29/01/2015

Cloud 9 hiện đang có thành tích tệ tại LCS Bắc Mĩ 2015 Mùa Xuân vừa qua. Mới đây, theo nhiều nguồn tin, Nicolaj “Incarnation” Jensen đã có cuộc trao đổi với Jack Etienne (Chủ tịch của Cloud 9).

 

Theo đó, Ban lãnh đạo Cloud 9 (C9) được cho rằng đã liên hệ với Jensen từ 6 tháng trước. Tuy nhiên phải đến khi C9 có trận thua bẽ bàng trước Gravity tại LCS, chủ tịch Entienne mới chính thức đề cập đến việc tuyển Jensen làm trợ lý HLV.

 

Song lại có một số vấn đề khác nảy sinh. Incarnation vẫn muốn thi đấu chuyên nghiệp và mong muốn có được một vị trí sau khi án phạt cấm thi đấu của anh được gỡ bỏ. Cloud 9 vẫn nổi tiếng với sự ổn định đội hình, tuy nhiên với phong độ kém cỏi hiện tại của Hai, khả năng anh phải ra đi là rất cao.

 

incarnation rekkles

 

Incarnation mùa giải vừa rồi luôn nằm trong top Thách Đấu tại máy chủ Châu Âu. Kĩ năng của anh được rất nhiều chuyên gia đánh giá không thua kém gì người đi đường giữa huyền thoại Froggen.

 

Nicolaj “Incarnation” Jensen bị buộc tội liên tục DDoS vào máy chủ Liên Minh Huyền Thoại, làm nghẽn mạng và ảnh hưỏng đến việc truy cập của các game thủ khác. Với hành vi này, Incarnation phải chịu một án phạt vô thời hạn. Bên cạnh cấm thi đấu chuyên nghiệp, Riot cũng cấm luôn Incarnation với vai trò HLV. Tuy nhiên có vẻ như Cloud 9 đang có ý định lách luật bằng việc biến anh trở thành ‘trợ lý HLV’.

 

Nhận định chung, việc Incarnation sẽ thay thế Hai ở đường giữa của C9 có thể sẽ không xảy ra. Nhưng nếu Hai của chúng ta cũng cần phải cố gắng cải thiện hơn rất nhiều nếu không muốn bị cho ra rìa.

Bình luận về bài viết: