Khi Đấng YM và M Sương cosplay các vị tướng Liên Minh: Tốc Chiến thì sẽ ra sao?

Khi Đấng YM và M Sương cosplay các vị tướng Liên Minh: Tốc Chiến thì sẽ ra sao?
NeerxoooxGkucf - 12:50, 02/01/2021

Tuy có phần hài hước khi vào vai tướng Liên minh nhưng Msuong lẫn Đấng YM cũng hết sức nghiêm túc với tạo hình của mình. 

Chẳng mấy khi game thủ chúng ta được ngắm các hot streamer cosplay, đặc biệt là các streamer nam như Msuong và Đấng YM. Nếu là game thủ Liên quân, hẳn bạn không còn xa lạ gì với 2 cái tên này. Nhưng hiện tại, họ không còn chỉ theo stream mỗi Liên quân mà cộng đồng Tốc chiến cũng là nơi cực kỳ quen thuộc với họ. Mới đây, họ đã có sự góp mặt không thể bất ngờ hơn trong Showmatch Pentaboom của Tốc chiến được tổ chức vào đầu tháng 12 vừa qua.

Trong Showmatch đó, có thể thấy Đấng YM đã thể hiện phong độ cực kỳ xuất sắc khi trên tay Lee Sin cũng như Msuong cầm trên tay Yasuo. Nhìn cách mà hai cựu tuyển thủ Liên Quân này thi đấu, thật khó có thể tin rằng hai người mới chỉ trải nghiệm Tốc chiến được một thời gian ngắn, qua đó góp phần tạo nên chức vô địch cho đại diện đến từ Việt Nam.

Mới đây, Msuong và Đấng YM lại một lần nữa khiến cho game thủ được một phen “hết hồn” khi biến thân thành các tướng trong Tốc chiến. Cụ thể thì Msuong trở thành Twisted Fate còn Đấng YM thì quyết định lột xác để trở thành Graves. Nhìn cách mà hai nhân vật này biến thân thành tướng Tốc chiến mới thấy “thương” cho phiên bản gốc. Tuy nhiên thì cả hai đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc chiến.

Tuy có phần hài hước khi vào vai tướng Liên minh nhưng Msuong lẫn Đấng YM cũng hết sức nghiêm túc với tạo hình của mình. Dù không được lung linh như hot girl cosplay của tựa game “địch thủ” Liên quân mobile, nhưng chỉ như vậy là đủ để fan của 2 người cảm thấy thú vị.

Bạn có muốn được chiêm ngưỡng những pha cosplay thêm trong tương lai không? Hãy cùng bình luận bên dưới nhé.

Theo SvPlus

>>> Sau án phạt sa thải, HLV Siro nói gì về drama "combat" ngoài đời với tuyển thủ LongK?

Bình luận về bài viết: