Không chỉ Sona, Tahm Kench cũng sẽ sớm được làm lại

Không chỉ Sona, Tahm Kench cũng sẽ sớm được làm lại
NeerxoooxGkucf - 10:28, 09/05/2021

Những thay đổi về kỹ năng của Tahm Kench sẽ giúp hắn ta trở nên hung hãn hơn với khả năng mở giao tranh hiệu quả.

Trong bài thông báo mới nhất của mình, Riot Games đã công bố những thông tin mới nhất về bộ kĩ năng dành cho Tahm Kench. Những thay đổi này được cho là để biến vị tướng hỗ trợ này trở nên phổ biến hơn trong xếp hạng.

Tahm Kench từng được biết đến là một trong những lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ trong các giải đấu lớn. Tuy nhiên, dường như vị tướng này gần đây đang hoàn toàn lép vế so với những lựa chọn khác như Rell hay Alistar, và chỉ được lựa chọn trong những kèo đấu kết hợp với Senna ở đường dưới.

Bộ kĩ năng mới của Tahm Kench được thiết kế giúp cho hắn ta trở nên đa dụng hơn, giúp Thủy Quái Đại Vương được lựa chọn nhiều hơn trong chế độ xếp hạng. Đặc biệt, chiêu W và R của Tahm Kench sẽ thay thế cho nhau và trở nên hữu dụng hơn, cụ thể như sau:

Q – Roi Lưỡi:

  • Kĩ năng này giờ đây cũng tăng 1 stack của Khẩu Vị Độc Đáo.
  • Mang lại một chút hồi phục.
  • Có thể kết hợp với R để nuốt chửng các mục tiêu ở khoảng cách xa.

W – Du Ngoạn Thủy Vực (R cũ):

  • Khả năng mang theo đồng minh của chiêu thức này bị loại bỏ.
  • Mới: Phạm vi sử dụng giảm tuy nhiên kĩ năng này giờ đây lại gây thêm sát thương cộng kèm khả năng hất tung kẻ địch ở xung quanh khu vực mà Tahm Kench lao tới.

R – Nuốt Chửng (W cũ):

  • Cung cấp thêm lượng lá chắn cho đồng minh khi nuốt.
  • Gây thêm sát thương nếu kẻ địch bị nuốt bởi chiêu thức này.

Với những thay đổi nói trên, Tahm Kench hứa hẹn sẽ trở thành mẫu tướng hỗ trợ đa dụng với khả năng mở giao tranh hiệu quả hơn, thay vì chỉ nhắm vào vai trò bảo kê đồng đội như trước. Dự kiến phiên bản nâng cấp của vị tướng này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào những bản cập nhật sắp tới, hứa hẹn mang đến nhiều sự thú vị cho người chơi.

>>> Xuất hiện kỳ thi chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực Thể thao điện tử tại Mỹ

Bình luận về bài viết: