Không có Faker trong đội hình, T1 chật vật vượt qua đối thủ HLE ở ngày ra quân LCK Mùa Xuân 2021

Không có Faker trong đội hình, T1 chật vật vượt qua đối thủ HLE ở ngày ra quân LCK Mùa Xuân 2021
NeerxoooxGkucf - 12:20, 14/01/2021

Có lẽ cần thêm thời gian để những tuyển thủ trẻ nhà T1 Esports có thể chơi gắn kết và chắc chắn hơn. Dù sao đây vẫn là chiến thắng khá tốt.

T1 Esports thi đấu trận đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2021 với đội hình thay đổi rất nhiều so với những gì người hâm mộ nghĩ tới. Những siêu sao như Teddy, Cuzz hay kể cả "Quỷ vương" Faker đều không xuất hiện trong đội hình thi đấu. Những người thay thế là Ellim, Clozer và Gumayusi đều không phải những cái tên có thể đem lại sự yên tâm cho người hâm mộ. Nhìn chung đây vẫn là 1 chiến thắng đáng khích lệ cho các tuyển thủ trẻ của T1.

Sau 10 phút farm lính trong yên bình từ cả 2 đội, T1 bắt đầu khởi động những tình huống giao tranh nhỏ lẻ hợp lí và có được những lợi thế ban đầu. Từ đó cả đội đã thực hiện một màn lăn cầu tuyết hoàn hảo khi liên tục lấy về được những mục tiêu quan trọng cũng như mạng hạ gục. Và kết quả là một perfect game ngay trong ván đấu ra quân của mùa giải mới.

HLE đã thay đổi lối chơi ở ván này khi liên tục tấn công từ sớm vào đường giữa và đường dưới của T1. Điều này giúp cho họ lấy được linh hồn Rồng Lửa từ sớm, khiến cho công cuộc lăn cầu tuyết ngày càng mạnh mẽ. T1 dù đã rất cố gắng trong những pha giao tranh tổng sau đó, hạ gục được những chủ lực của đối thủ nhưng như thế là chưa đủ và chịu thất bại ở ván thứ 2 này.

Lần này đến lượt T1 chơi hổ báo ngay từ đầu trận và chúng ta đã có nhiều lợi thế sau những pha xử lí mãn nhãn đến từ các thành viên, đặc biệt là Irelia trong tay Clozer. Dù cho thỉnh thoảng "hứng" quá dẫn đến những pha nằm xuống đáng tiếc, nhưng chiến thắng liên tục những pha giao tranh tổng 5v5 đã giúp T1 có được khoảng cách rất lớn, và kết thúc trận đấu bằng pha Pentakill không chính thức của Gumayusi.

T1 sẽ tiếp tục đối đầu DWG trong trận đấu tiếp theo.

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: