Không còn là tin đồn vui đùa, Caps và Perkz chính thức đổi vị trí

Không còn là tin đồn vui đùa, Caps và Perkz chính thức đổi vị trí
GTV News - 07:12, 18/01/2020

G2 Esports đã chính thức xác nhận thông tin về việc đường giữa và xạ thủ của mùa giải 2019 sẽ đổi vị trí cho nhau trước thềm LEC Mùa Xuân 2020

Perkz và Caps lại tiếp tục thực hiện điều đó thêm một lần nữa tại đội tuyển G2 Esports. Trong thông báo mới nhất, vị trí của hai tuyển thủ Perkz và Caps sẽ được thay đổi tại LEC Mùa Xuân 2020. Lần này, Luka “Perkz” Perkovic sẽ lại xuất hiện tại khu vực Đường Giữa còn Rasmus “Caps” Winther sẽ đảm nhận vị trí ADC (Xạ thủ).

G2

Trong một cuộc phỏng vấn của người đồng sáng lập ra G2 – Carlos “Ocelote” Rodriguez Santiago, người này cho hay:

“Điều đó không bao giờ có thể là hoàn hảo cả, tùy từng thời điểm mà các quyết định chúng tôi đưa ra sẽ là hợp lý hay không. Chúng tôi đã phải khổ luyện rất nhiều để có thể thực hiện những thay đổi lần này trong mùa hè trước, và giờ chúng tôi sẽ thực hiện nó” – Ocelote nói. “Và bây giờ, với tất cả sức mạnh lẫn tinh thần nhiệt huyết nhất, chúng tôi sẽ chơi và cho mọi người thấy rằng mọi việc bây giờ chỉ là bắt đầu, chúng tôi hướng đến vị trí cao nhất của giải Mùa Xuân LEC lần này, nó là của chúng tôi”.

Năm ngoái, G2 đã gây chú ý cho giới truyền thông khi đội tuyển đã ký kết hợp đồng với cực thành viên của Fnatic là Caps và chuyển Perkz xuống Đường Dưới với sự trợ giúp của Hỗ trợ Mihael “Mikyx” Mehle. Nhiều người hâm mộ đã phải choáng váng vì quyết định này gần như đã khiến cho nội bộ của G2 gặp nhiều vấn đề khi Perkz và Caps liên tục cạnh tranh khốc liệt để chứng minh ai là người đi Đường Giữa tốt nhất.

Mặc dù nhiều người hoài nghi về động thái này lúc bấy giờ của G2, nhưng sự thực đã chứng minh rằng họ đúng với chiến thắng vô địch LEC 2019 gần như dễ dàng. Họ kết thúc giải đấu với thành tích 13-5 và càn quét Origen trong trận Chung kết giải Mùa Xuân LEC 2019. Họ kiểm soát mọi thứ, từ đầu đến cuối, từ cua cho đến cả các tài nguyên quan trọng khác. Nhờ đó, họ đã chứng minh rằng G2 đã đúng.

G2

Với dàn line-up hiện tại của G2, các tuyển thủ trong đội đều là những người có khả năng chơi ở nhiều vị trí, điều đó đã cho thấy G2 vẫn là đội tuyển với sức mạnh hàng đầu trong các đội tham dự LEC. Trận đấu đầu tiên của LEC Mùa Xuân 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 24/01/2020.

Bình luận về bài viết: