
LPL mùa hè 2021 hứa hẹn sẽ là một trong những mùa giải hấp dẫn nhất lịch sử khi các đội tuyển sẽ cạnh tranh quyết liệt cho 4 tấm vé tham dự CKTG 2021 được tổ chức trên sân nhà. Ở mùa giải mùa xuân, sự chênh lệch giữa 6 đội tuyển dẫn đầu bao gồm: Royal Never Give Up, FunPlus Phoenix, EDward Gaming, Top Esports, JD Gaming và Suning là không quá lớn. Những đội tuyển này đều có những siêu sao hàng đầu thế giới cùng lối chơi đã được định hình rõ ràng ở mùa giải vừa qua. Có lẽ, sự khác biệt trong những cuộc đối đầu trực tiếp giữa họ chỉ là những khoảnh khắc đột biến của các cá nhân hay sự nhỉnh hơn về mặt chiến thuật giữa các đội tuyển trong giai đoạn cấm chọn.
Không chỉ có nhóm dẫn đầu, các đội tuyển trung bình yếu ở mùa giải trước cũng đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ để tạo ra cuộc cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn mùa giải này. Nổi bật hơn cả chính là cái tên Li - Ning Esports. LNG mùa trước lọt top 10 nhưng thường chỉ kiếm điểm được trước các đối thủ ngang tầm và yếu cơ còn khi gặp các đội tuyển lớn thì luôn cho thấy sự thua kém khá xa cả về kỹ năng giao tranh và di chuyển. Tuy nhiên, mọi chuyện đang dần đảo chiều ở giai đoạn đầu mùa giải này khi Tarzan và các đồng đội liên tục quật ngã các ông lớn và gửi tới các đối thủ một lời thách thức đầy mạnh mẽ.

Sự trỗi dậy của LNG và một vài các đội tuyển nằm trong nhóm dưới ở mùa giải trước hứa hẹn một mùa giải LPL căng thẳng cạnh tranh cho chức vô địch và 4 tấm vé tham dự CKTG 2021 diễn ra vào cuối năm trên sân nhà.
GameTV trân trọng gửi tới quý độc giả lịch thi đấu ngày 3/7 của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới:
14H: OMG vs Team WE
16H: Rare Atom vs Li Ning Esports
18H: FunPlus Phoenix vs Invictus Gaming
Bài viết liên quan
Trở lại sau một thời gian dài tạm hoãn vì điều tra tiêu cưc, VCS lại tiếp tục gặp sự cố nghiêm trọng khiến trận đấu giữa Team Secret và Team Whales phải rời lịch.
BLV Hoàng Luân đã bị cộng đồng LMHT cũng như fan T1 chỉ trích nặng lời trước một nhận định liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.
Một số người trong ngành đã lan truyền thông tin rằng T1 sẽ tổ chức fan meeting vào tháng 4 sắp tới.
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Thực tập sinh trẻ tuổi của DRX – LazyFeel đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam "ngạo nghễ" khi cán mốc top 1 Thách Đấu Hàn với 65% tỉ lệ thắng.
Nhà đương kim vô địch LPL - BLG tuy đã bước tiếp tại nhánh thắng nhưng lại khá vất vả và nhận về nhiều phản ứng trái chiều.
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Đọc nhiều