cover-news

Liên Minh Huyền Thoại: Leblanc, Shaco, Wukong được buff mạnh độ \"biến ảo\"

28/10/2015 09:38
GameTV
Trong Liên Minh Huyền Thoại, một số tướng sở hữu kĩ năng bản sao khá đặc biệt để đánh lừa đối thủ một cách dễ dàng, tạo các tình huống hài hước trong đấu trường công lý.

 

Trong Liên Minh Huyền Thoại, một số tướng sở hữu kĩ năng bản sao khá đặc biệt để đánh lừa đối thủ một cách dễ dàng, tạo các tình huống hài hước trong đấu trường công lý.
Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khá nhiều đặc điểm đặc biệt khiến tựa game này hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nào thì phép bổ trợ, kĩ năng nội tại,… cho tới cả đặc trưng của kĩ năng tạo nên độ biến ảo cho tướng. Từ đó, người chơi có thể lừa đảo đối phương, khiến cho họ không biết đường nào mà lần để tìm ra cách đối phó.
Tuy nhiên, vì mang tựa game có đặc trưng thiên về phản xạ và combat diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, Liên Minh Huyền Thoại chỉ sở hữu một số tướng có kĩ năng tung bản sao chứ không hề thiết kế trang bị như Manta Style trong DOTA 2. Bởi vậy, khả năng lừa lọc đối thủ trong Liên Minh Huyền Thoại không thể sánh ngang với DOTA 2 nhưng lại mang sự thú vị nhất định, đặc biệt với 3 vị tướng Shaco, Leblanc và Wukong.

 

\"1.jpg\" 
Shaco sở hữu bản sao đặc biệt nhất ở tựa game này. Chiêu cuối Phân Thân (R) tạo sự ức chế không nhẹ cho đối thủ bởi họ sẽ không biết đâu là thật đâu là giả, tấn công cũng không được mà để nó càn cũng chẳng xong. Bản sao của Shaco vừa mạnh về sát thương (Nếu lên sát thương vật lí) lại vừa nổ cực mạnh khi chết (Gây tới 300/450/600 sát thương +100% sức mạnh phép thuật cơ mà) nên tạo ức chế không nhỏ cho đối thủ. Bởi vậy, đối đầu với chiêu cuối Shaco, toàn đội hình địch cảm thấy loay hoay trong việc làm sao để kết liễu mà không bị nổ sát thương.
Leblanc thì lại khác, do bộ chiêu thức biến ảo, vị tướng này sẽ khiến đối phương không biết đâu là bản sao đâu là bản thật, dẫn tới đối phương như kiểu bị “Dắt… đi dạo” chẳng hạn. Nhìn họ đuổi theo cái bóng, bản thân game thủ sử dụng Leblanc đã thấy thích thú, sảng khoái sau giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt là Siv HD, anh sử dụng “Special Leblanc Tactic”, lên tới 6 Trượng Trường Sinh và trêu chọc đối thủ cực oái oăm.
\"2.jpg\" 

Còn Wukong cũng sở hữu nét độc đáo riêng, đặc biệt trong các tình huống chạy trốn kẻ địch. Lừa lọc đối thủ bằng tình huống giả vờ đứng yên một chỗ như bản sao, sau đó lại di chuyển hướng khác, lặp đi lặp lại nhiều lần cho họ “Thổ huyết vì tức”. Một cảm giác thú vị, phiêu phiêu, Troll Troll ngập tràn cảm xúc cho game thủ.

\"4.jpg\" 
Và nay, để tăng thêm sự biến ảo cho các bản sao này, Riot quyết định chơi tới bằng bản sao y hệt như nhân vật luôn. Cụ thể, nhà phát hành chỉnh sửa bản sao có cả bùa Baron, bùa xanh, bùa đỏ và những hiệu ứng phụ khác. Thêm vào đó, đích thân chiêu cuối Phân Thân (R) Shaco cũng sẽ được buff mạnh như: Bản sao xuất hiện ngẫu nhiên thay vì trước mặt như trước, hiện cả thời gian nổ (Cho chỉ riêng Shaco).
\"3.jpg\" 

Với một số thay đổi nhỏ này, các fan Liên Minh Huyền Thoại chớ vội khinh thường bởi rất nhiều tình huống sẽ khiến 3 tướng tăng một chút sức mạnh đấy!!! Thêm vào đó, độ Troll và hài hước của Shaco, Leblanc, Wukong sẽ tăng lên gấp bội, đặc biệt trong chế độ Normal. Nếu ai yêu thích 1 trong 3 tướng này, hãy vui mừng vì những thay đổi cực kì thú vị này nhé.
 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Đấm bay cả thế giới với Ekko Freljord

03/07/2023 14:00

ĐTCL mùa 9: Xuôi dòng meta với đội hình Gwen Đồ Tể

18/07/2023 10:01

Khởi động giải đấu Thể thao điện tử lớn nhất toàn quốc dành cho sinh viên Việt Nam

27/09/2023 10:15

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn xây dựng đội hình 8 Hư Không cực kỳ bá đạo để leo xếp hạng nhanh chóng

21/06/2023 12:00

Phạm sai lầm chí mạng khiến T1 thất bại đau đớn, Poby vẫn được toàn đội bỏ qua

18/07/2023 09:47

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình chính thức ra đảo sau bản cập nhật 13.14

21/07/2023 09:58

Faker trở lại trong trận gặp KT Rolster là hoàn hảo cho tình hình hiện tại của T1

28/07/2023 10:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif