cover-news

[LMHT - ĐTCL] Kéo sạch máu team địch thì cần xây dựng những trang bị nào cho Jinx?

17/08/2019 17:17
GameTV
Jinx là một vị tướng thuộc Công nghệ và Xạ thủ trong ĐTCL. Là vị tướng có giá 4 vàng với khả năng tăng tốc độ đánh sau khi hạ gục một kẻ địch và khẩu súng đại bác khi có mạng hạ gục thứ 2.

Jinx là một vị tướng thuộc Công nghệ và Xạ thủ trong ĐTCL. Là vị tướng có giá 4 vàng với khả năng tăng tốc độ đánh sau khi hạ gục một kẻ địch và khẩu súng đại bác khi có mạng hạ gục thứ 2.

Với Draven mang về khả năng gánh đội về cuối cho Kiếm Khách, Jinx làm nhiệm vụ tương tự cho Xạ thủ. Nhưng, những trang bị nào là tốt nhất cho cô này này? Dưới đây sẽ là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. 

Đại bác liên thanh
Jĩn là vị tướng có khả năng gánh đội mà Xạ thủ đang cần và việc cho cô nàng món trang bị như Đại bác liên thanh sẽ giúp xạ thủ này hoàn thành nhiệm vụ. Lượng tốc độ đánh cộng thêm chính là yếu tố cần bổ sung nhất ở đây. Với việc Jinx vốn dĩ đã có lượng tốc độ đánh cao sẽ chỉ giúp cô nàng có mạng hạ gục đầu tiên sớm và tiếp tục tăng tốc độ đánh bổ sung. Một khi cô nàng đã kích hoạt được kĩ năng, với trang bị này Jinx chỉ việc đứng ở khoảng cách an toàn trên bản đồ và thả cơn mưa đại bác chết chóc vào đối thủ

Huyết kiếm
Vì Jinx là một vị tướng ở dàn sau, sát thủ và nhiều vị tướng khác có thể nhảy vào và hạ gục Jinx khá nhanh chóng. Do vậy, nhằm giúp Jinx sống sót, Huyết kiếm có thể cho cô nàng lượng hồi máu cô cần. Với lượng sát thương vật lý gây ra cùng tốc độ đánh cao và sát thương lan, Jinx có thể sống khá "khỏe" với trang bị này. 

Bùa đỏ
Điều này dường như là trang bị đương nhiên. Bùa đỏ là trang bị thực sự tốt với các tướng đáng xa và còn đúng hơn với xạ thủ. Cho Jinx khả năng đốt cháy đối thủ và chặn chúng hồi máu. Kết hợp với Huyết kiếm và Jinx sẽ là máy hạ gục không thể ngăn cản. Chưa kể, cô còn có thêm sự bảo vệ với lượng máu và giáp cộng thêm, Bùa đỏ thực sự là trang bị phù hợp. 

Ma vũ song kiếm
Đây cũng là trang bị phù hợp cho lối lên đồ phòng thủ. Nếu đối thủ có sử dụng sát thủ, đây có thể là trang bị cực kỳ hữu dụng nếu Jinx đang phải đối đầu với một đơn vị có lượng sát thương vật lí cao. Bằng cách tránh đi các đòn chí mạng cũng như thêm giáp và tốc độ đánh, Ma vũ song kiếm có thể cực kỳ hữu dụng ở một số trường hợp cụ thể. 

Cuồng cung Runaan
Thường thì trang bị này sẽ khá vô dụng nhưng với sự tăng sức mạnh gần đây và thực tế rằng với khả năng bắn trúng nhiều mục tiêu một lúc, nó khá phù hợp để đưa cho Jinx. Cho cô khả năng tấn công nhiều mục tiêu đã tốt, trang bị này còn giúp cô hạ gục nhiều mục tiêu cùng lúc, đấy là còn chưa tính tới nội tại bắn nhiều mục tiêu của Xạ thủ. Tăng thêm sát thương lan cho súng đại bác và cô có thể dọn sách đội hình đối phương nếu cho đủ thời gian. Lượng kháng phép cộng thêm chưa hẳn là quá tốt cho sức mạnh Jinx nhưng rõ ràng hữu dụng với khả năng sống sót của cô. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer
 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

DWG KIA khuấy động thị trường chuyển nhượng LCK bằng một loạt bom tấn chất lượng

23/11/2022 16:08

ĐTCL mùa 8: Bắn cả thế giới với đội hình Xạ Kích - Aphelios

13/12/2022 09:59

True Sight TI11 có thể sẽ ra mắt sớm hơn mọi khi?

08/11/2022 20:35

Tổng quan Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Độc đáo nhưng thiếu cân bằng

18/11/2022 08:40

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình siêu dị "Sona gánh team" từ các cao thủ Đấu Trường Chân Lý

23/12/2022 11:09

Lịch thi đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

05/01/2023 10:29

Ceb: "Làm ơn xóa Wraith Pact ra khỏi game hộ cái"

20/11/2022 23:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg