cover-news

[LMHT - LCK] "Tất cả chỉ là một vở kịch cho đến khi Faker vác LeBlanc ra" - Cộng đồng LMHT sửng sốt với chiến thắng thuyết phục của SKT trước GRF

29/07/2019 10:33
Hưng
SKT đã vươn lên nửa trên của BXH với chiến thắng thứ 7 liên tiếp

SKT đã vươn lên nửa trên của BXH với chiến thắng thứ 7 liên tiếp

SKT đã thực sự lột xác sau khi đánh bại kt Rolster ở vòng đấu thứ 6 của LCK Mùa Hè 2019. Họ liên tiếp có 6 chiến thắng ở các kèo đấu Bo3. Hôm qua, nạn nhân thứ 7 của nhà đương kim vô địch LCK chính là đối thủ mà họ đã đánh bại ở trận chung kết LCK Mùa Xuân 2019 - Griffin. Cộng đồng LMHT thế giới đã có những phản ứng trái chiều với sự kiện này.

Nguồn: Naver

1. [+1546, -44] Cuối cùng thì cũng thắng được Griffin trong một trận đấu ở Vòng bảng rồi ㅠㅠㅠㅠ Tiếp tục tiến tới chuỗi 13 trận thắng nàoo ㄴ [+157, -3] Trận DWG - SKT tuần tới sẽ cực hấp dẫn cho xemm

2. [+955, -18] Khan trình độ tiến sỹ chuyên ngành Aatrox rồii

3. [+782, -24] Khan chứng nhận thông thạo 7 Aatrox và đơn giản là LeBlanc của Faker ㅋㅋㅋㅋ Cả 5 người ai cũng hay hết á. Các trận còn lại nhất định thắng cho xem

4. [+547, -32] Faker nhấp nhả cấu máu, Khan Clid lao vào chém hết

5. [+343, -49] Faker LeBlanc quả nhiên chất như nước cất~!

6. [+121, -1] Phong cách đánh chậm, kiểm soát kiểu cổ hủ bị chỉ trích nhiều giờ thay đổi 180 độ rồi này. Khi có lợi thế, băng trụ được triển khai cực kì gắt, và khi lợi thế được thiết lập thì tốc độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh. ㄴ [+19, -0] Những bài học từ MSI và Rift Rivals ㅋㅋ

7. [+69, -20] Doran mạnh mẽ lên, cậu rồi sẽ làm nên chuyện lớn thôi

8. [+65, -2] Là một fan của SKT, tôi siêu cấp vui bởi đội tiếp tục chuỗi thắng. Nhưng khi nhìn Doran khóc sau ván 1, quả thật xót xa. Đúng là Doran đã phạm sai lầm và sai lầm đó đánh đổi bằng cả ván đấu, cơ mà nhìn cậu ấy khóc, tự nhiên tôi có suy nghĩ rằng cậu bé này đã có một bước trưởng thành cực kỳ lớn… So với việc thua xong chẳng nghĩ ngợi gì thì khao khát chiến thắng tới vậy xem ra lại tốt hơn nhiều… Dù sao đi nữa thì SKT từng bước kéo dài chuỗi thắng nào~~~

9. [+54, -13] Faker LeBlanc hàng thật giá thật kìa…

10. [+42, -0] 7 trận thắng liên tiếp nhưng mới chỉ lên được thứ 5, mùa Hè năm nay khốc liệt và hấp dẫn đừng hỏi

Nguồn: Reddit

1. [+482] MVP: Rồng Nướccccc

ㄴ [+239] Kết hợp 3 Rồng Mượt để mở khóa 1 Rồng Nước đích thực

ㄴㄴ[+189] SKT triệu hồi được Rồng mắt xanh tối caoo

ㄴㄴㄴ[+62] SKT có được Rồng nước 2 sao, *lắc đầu*, thử nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu như họ có một con rồng nước 3 sao.

ㄴ [+44] Cả 5 người chơi nhìn như đã được trang bị 5 cái giáp máu Warmog vậy, trông cứ nhộn nhộn sao ấy.

2. [+395] Cuối cùng thì sau chuỗi 7 trận thắng liên tiếp với 12 ván thắng, SKT đã tiến đến nửa bên kia của bảng xếp hạng. Họ đã từng tưởng như kẹt ở hạng 7 mãi mãi đấy.

ㄴ[+155] Điều buồn cười ở đây là họ có thể dễ dàng đoạt lấy vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tuần tới vì ranh giới của top 6 rất mong manh.

ㄴㄴ[+73] Ngoại trừ Gen.G thì toàn bộ những đội tuyển đứng đầu sẽ đối mặt nhau vào tuần tới. Thích thú vãi nồi khi lót dép ngồi hóng xem ông nào sẽ lên đỉnh. Khó đoán vãi nồi hahahaha!

3. [+441] Effort không nhận được sự tán dương mà cậu ấy xứng đáng nhận được bởi vì cậu ấy dự bị quá lâu. Rakan của cậu ấy ngon vãi luôn.

ㄴ[+138] Tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ được đánh chính nếu như SKT đi chung kết thế giới. Cậu ấy đang tiến bộ hơn cả Mata.

ㄴㄴ[+113] Tôi hy vọng họ sẽ mang cả hai, tôi vẫn tin tưởng vào Mata lắm.

4. [+340] Tất cả chỉ là một vở kịch cho đến khi Faker vác LeBlanc ra.

5. [+239] Aatrox.

ㄴ[+140] Thiệt lòng mà nói thì cứ để Khan đánh con này đi. Cậu ấy chơi tốt hơn rất nhiều khi được chơi những con tướng thuận tay.

6. [+75] 7 trận thắng liên tiếp rồi mấy con giời ạ!!!

7. [+126] Khả năng đánh combat của SKT và GRF thật là điên rồ mà. Tuyệt đối là kèo tuyệt vờii nhất LCK.

8. [+33] Viktor vẫn vô dụng như ngày nào.

ㄴ[+15] Con Teemo của cậu ấy còn hữu dụng hơn. Tôi đùa đấy nhưng tôi tin điều đó là thật.

9. [+8] SKT với bùa lợi rồng, bùa lợi baron và bùa lợi Faker LeBlanc.

10. [+19] Kkoma: *Bật chế độ chung kết thế giới*

11. [+114] LCK là một bộ Anime còn SKT là nhân vật chính! Rồng phong thủy (Monsoon Drake) tới đâyyyy!

12. [+905] Ván 1: Sự hy vọng mới chớm nở. Ván 2: Griffin chống trả quyết liệt. Ván 3: Sự hồi sinh của Top lanner.

ㄴ [+502] Trận đấu này khá là buồn chán đối với những người xem bình thường, nhưng nó đã tô điểm cho lý do vì sao tôi yêu thích Bo3 nhiều như vậy.

Ván 1 SKT bảo rằng chúng tôi sẽ không mắc sai lầm và chúng tôi sẽ kéo dài trận đấu đến sau phút 25. Nếu như bạn có thể tạo được lợi thế sớm thì cứ làm đi, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ làm tốt hơn bạn. GRF đã thất bại trong việc triển khai lối chơi của họ và dần dần mất đi sức ép trên bản đồ cho đến khi Doran khiến nó tệ hơn một chút và trận đấu ngay lập tức kết thúc. Thật lòng mà nói, tôi nghĩ SKT có những thành viên có kỹ năng cá nhân, sức mạnh tập thể và khả năng ôm trụ để chơi chậm mà không có rủi ro để đối đầu với bất kỳ đội nào trên thế giới ngoại trừ G2, iG và DWG.

Ván 2 là một màn trình diễn đầy tự tin của CvMax và GRF nói rằng chơi chậm cái nồi, mấy người không xứng đáng với chiến thắng lúc nãy, lối chơi lúc nảy chỉ là rác rưởi, quẩy nhiệt tình lên nào. Họ đã có lợi thế dẫn tiền chắc chắn và khiến cho SKT phải quyết định pha Baron được ăn cả ngã về không (Gần giống như ván 5 trận đấu với G2 ở MSI) và họ đã chiến thắng một cách sít sao. Tôi nghĩ nếu Effort sử dụng Tối kiên cường của Braum để chặn chiêu cuối của Ezreal lúc đánh nhau pha Baron đó, họ có thể lật bàn pha 5 đánh 4 đó và có thể giành chiến thắng. Dù bằng cách nào đi nữa, GRF đã có thể buộc SKT phải đưa ra quyết định khó khăn như vậy và chơi tốt ở giai đoạn đầu trận.

Ván 3 đã cho thấy nhiều điều mà SKT đã học được từ MSI và nói chung đã cải thiện, triệt để thay đổi sự ưu tiên và lối đánh của họ và thích ứng với nhịp độ nhanh của trận đấu và kiểm soát toàn bộ mục tiêu trên bản đồ. GRF ưu tiên đường trên của mình nhưng chỉ đi hòa đường, botlane cũng hơi hơi hòa đường nhưng SKT đã có được những có rồng theo cách rất chấm hỏi. Ván này vô cùng suýt soát và cuộc chiến ở hang rồng có thể diễn ra theo chiều hướng có lợi cho một trong hai, SKT đã sống sót với một chấm máu và cả hai đội đã có một màn trình diễn tuyệt vời.

Chung kết thế giới chỉ còn vài tháng nữa là diễn ra và mọi thứ có thể thay đổi trong cuộc đua nước rút ở LCK, nhưng tôi rất mong chờ điều này. Chung kết thế giới lần này có thể sẽ là cuộc chiến cân bằng nhất ở tất cả các khu vực và các khu vực cũng khiến nó trở nên tuyệt vời hơn.
iG, RNG, FPX trông cực ổn áp

SKT và DWG bây giờ có thể sánh vai với KZ, GRF, SB, Gen.G để trở thành những chú ngựa ô của giải. TL và CLG rất mạnh mẽ cũng với C9 với nội tại ẩn chung kết thế giới của mình. FNC và SPY cũng mạnh nữa, với G2 trở thành đội tuyển mạnh nhất thế giới, nhưng thành tích của họ tại MSI chưa thật sự áp đảo, họ đã cần 5 ván để đánh bại SKT và vô địch nhưng vẫn không đánh bại được iG.

Những đội mạnh nhất sẽ nhất định tỏa sáng để chiến thắng trong năm nay.

ㄴㄴ[+59] Phân tích xuất sắc!

Theo LoL Netizen Vtrans

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

HLV Archie thể hiện sự khác biệt so với dàn HLV cũ của GAM khi đọc đối thủ "như một cuốn sách"

25/01/2024 17:12

HOT: VCS chính thức kết thúc Vòng Bảng và tiếp tục tạm hoãn để tiến hành điều tra

18/03/2024 13:10

Huyền thoại SofM trở lại cùng VKE hủy diệt GAM với tỷ số 2-0

04/04/2024 10:35

SofM chính thức xác nhận vai trò của mình ở Vikings Esports, úp mở việc sẵn sàng ra sân thi đấu

02/01/2024 11:01

Ruler công khai chỉ trích thay đổi của LCK và chê bai cả chính đội tuyển của mình vì bán giá vé "cắt cổ"

16/01/2024 15:10

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24

VCS bất ngờ tạm hoãn vì sự cố, nghi ngờ tiếp tục có drama "đố bạn"

16/03/2024 22:01
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif