[LMHT - LEC] Hylissang đánh dấu 2500 mạng hỗ trợ,đi vào lịch sử LEC

GTV News - 21:11, 11/08/2019

Vẫn đang là một năm tuyệt vời với ngôi sao hỗ trợ của Fnatic.  

Vẫn đang là một năm tuyệt vời với ngôi sao hỗ trợ của Fnatic.

Một trong những hỗ trợ tốt nhất Châu Âu vừa đánh dấu một cột mốc vĩ đại ngày hôm nay. Ngôi sao hỗ trợ của Fnatic Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov vừa đánh dấy một mùa giải tuyệt vời nữa bằng việc có mạng hỗ trợ thứ 2500 trong sự nghiệp ở chiến thắng trước Excel Esports.

Việc Hylissang đạt thành tích này hôm nay dường như là điều không thể tránh khỏi khi mà anh đã quyết định sử dụng hỗ trợ kinh điển của mình, lựa chọn đã mang lại nỗi khiếp đảm cho phần còn lại của giải đấu: Pyke. Với khả năng đảo đường mạnh mẽ và kĩ năng tạo đột biến tuyệt vời, anh và Fnatic đã sớm định đoạt ván đấu qua những tình huống kêu gọi quyết đoán cũng như lợi thế tuyệt đối từ Bwipo hay Nemesis.

Với 2500 mạng hỗ trợ, anh do đó cũng trở thành tuyển thủ có lượt hỗ trợ nhiều nhất lịch sử LEC. Và anh vẫn chưa có ý định dừng lại ở con số này. Tuyển thủ với khả năng tạo ảnh hưởng lên cả bản đồ này bằng cách di chuyển chung với Mads “Broxah” Brock-Pedersen có thể dễ dàng tạo ra quả cầu tuyết với nhịp độ mau lẹ, lí do chsnh giúp Fnatic kết thúc ở vị trí thứ 2 trong Vòng loại. 

Mặc dù Hylissang là lí do lớn tạo nên sức mạnh chung của Fnatic, đội tuyển này cũng cần nhanh chóng sẵn sàng cho playoffs. Fnaitc sẽ đối đầu với những đội tuyển hàng đầu trong khu vực và một trong những điểm yếu lớn nhất của họ là việc đôi khi cố tạo ra quá nhiều đột biến, ngay cả khi họ đang bị dẫn trước.

Với việc nhiều đội tuyển mạnh cũng đang rất sốt sắng cho playoffs, Fnatic sẽ cần có một màn thể hiện ấn tượng nếu họ muốn có cơ hội tham dự CKTG một lần nữa vào tháng 10 năm nay. 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục