[LMHT] MSI 2019: Thần Giữ Cửa, họ là ai?

[LMHT] MSI 2019: Thần Giữ Cửa, họ là ai?
GTV News - 23:26, 05/05/2019

Với thành tích tại Chung kết Thế giới 2018 của LCS và LMS, Team Liquid và Flash Wolves là những vị Thần Giữ Cửa tại MSI 2019. Sau đây, hãy cùng GameTV điểm qua những thông tin cơ bản về họ nhé!

Với thành tích tại Chung kết Thế giới 2018 của LCS và LMS, Team Liquid và Flash Wolves là những vị Thần Giữ Cửa tại MSI 2019. Sau đây, hãy cùng GameTV điểm qua những thông tin cơ bản về họ nhé!

Team Liquid

Có lẽ lời nguyền hạng 4 là trò đùa quen thuộc nhất đối với những người theo dõi LCS lâu năm, bởi lẽ bất kể dù phong độ lên hay xuống, TL luôn biết cách để làm “chú Tư” tại đấu trường này. Tuy nhiên từ khi huyền thoại Bắc Mĩ Doublelift trở lại, TL là team thống trị ngôi vương khi đã 3 lần là nhà vô địch kể từ mùa Xuân 2018.

Dẫu vậy, cái mác “khôn nhà dại chợ” vẫn được gắn cho họ khi liên tục sảy chân tại các giải đấu Quốc tế là MSI và CKTG 2018. Mọi thứ có thể sẽ khác khi năm nay họ có sự thay đổi rất chất lượng là Jensen và nhà vô địch Thế giới CoreJJ.

Doublelift luôn là nơi TL đặt niềm tin về mặt tài nguyên trong trận đấu. Để đảm bảo cho anh được an toàn, CoreJJ hay sử dụng những tướng hỗ trợ mang xu hướng bảo kê như Tahm Kench và Braum với tỉ lệ thành công cao. Tóm lại, TL sẽ sống chết vì Doublelift.

CoreJJ có lẽ là thay đổi quan trọng nhất của TL mùa này khi anh không chỉ là một hỗ trợ có khả năng kêu gọi tốt, mà tính vui vẻ của anh còn là chỗ dựa cho cả team vào những lúc căng thẳng nhất. Không có gì chứng minh cho tài năng của CoreJJ tốt hơn là danh hiệu MVP của chính anh tại mùa đầu tiên ở LCS.

Flash Wolves

Sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng LMS mùa Xuân 2019 với 9 thắng 5 thua, FW không còn được giới chuyên môn đánh giá không còn mạnh và thống trị như trước nữa. Vất vả giành chiến thắng 3-2 trước ahq khiến họ trông thật mỏng manh trước trận Chung kết với MAD – đối thủ đã đánh bại họ 2 lần trước đây.

Trái lại với suy nghĩ của khán giả, FW đã thể hiện được đẳng cấp khi đánh bại MAD với tỉ số 3-0 và giành lại ngôi vương, đồng thời tiến tới MSI 2019. Với việc sở hữu ngôi sao đường trên Hanabi với kỹ năng cực tốt, đáng lẽ ra lối chơi của FW phải thật nhanh và biến đổi linh hoạt. Tuy nhiên, có vẻ như phong cách giao tranh tổng xưa nay đã ăn sâu vào máu các đội tuyển LMS, thế nên giao tranh tổng vẫn là điểm mạnh của họ.

Là điểm tựa cho team FW với kỹ năng hoàn hảo, nhãn quan chiến thuật và kêu gọi giao tranh tốt, Hanabi là sản phẩm vẹn toàn mà rất lâu rồi nền Liên Minh Huyền Thoại Đài Loan mới sản sinh ra được. Anh còn là nhân tố mang tới hầu hết các chiến thắng cho FW trong giải đấu LMS 2019 vừa qua. Vì vậy, chắc chắn Hanabi sẽ là đối thủ khó chịu đối với bất cứ người đi đường trên nào tại MSI năm nay.

Vòng loại trực tiếp của Khởi động sẽ diễn ra vào 2 ngày 6-7/5 tới đây. Đối thủ của chúng ta lần này chính là Team Liquid, trong khi team VEG sẽ đối đầu với team Flash Wolves.

Hãy cùng đồng hành và cổ vũ cho đại diện cho Việt Nam: PVB vào 15h ngày 6/5 sắp tới đây nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

flash wolves

Bình luận về bài viết: