cover-news

[LMHT] Qiao Gu: Sẵn sàng làm nên lịch sử

20/08/2015 20:58
GameTV
Qiao Gu – cái tên hoàn toàn xa lạ với phần lớn cộng đồng LMHT thế giới. Họ là ai?

Qiao Gu – cái tên hoàn toàn xa lạ với phần lớn cộng đồng LMHT thế giới. Họ là ai?

\"Qiao

Dù mới chỉ thăng hạng đầu mùa, tuy nhiên, những gì Qiao Gu đã và đang làm được là niềm ước ao của không ít đội tuyển hàng đầu Trung Quốc.

Đã có những trận mà QG bị dẫn tới hơn 10,000 vàng nhưng vẫn biết cách lật ngược thế cờ. Họ cực kì mạnh ở khả năng giao tranh tổng, tuy nhiên lại khá yếu ở khả năng kiểm soát rồng và Baron. Mặc dù vậy, họ đã cải thiện rất nhiều thời gian vừa qua, đặc biệt trong Bán Kết với Invictus Gaming.

Bao "V" Bo – Đường trên

Thành bại của QG phụ thuộc rất nhiều vào việc V có xanh hay không. Trong đội, anh là người mở giao tranh chính với những hai quân bài tủ Maokai và Hecarim. Trong trận bán kết vừa qua, anh đóc góp tổng cộng vào 77% số mạng cả đội có được. Tuy nhiên trong ván 3 và 4, V đã không có những màn trình diễn tốt nhất. Trong ván đấu thứ 3, Kakao cầm Nidalee và snowball hoàn toàn đường trên. Còn ở ván thứ 4 với Hecarim không Tốc Biến, anh đã bị tắt điện hoàn toàn. Nếu muốn có một trận đấu dễ thở, QG buộc phải chăm sóc kĩ lưỡng người đi đường trên của mình.

Baek "Swift" Dae-Hoon – Đi rừng

\"Qiao

Đúng như cái tên của mình, Swift có thể đóng bất cứ vai nào, làm bất cứ công việc gì đội cần. Anh chơi tốt những vị tướng đấu sĩ như Gragas hay Ekko, khi cần thiết, anh cũng hoàn toàn có thể gánh đội với Nidalee. Bên cạnh đó, Swift cũng là người kêu gọi giao tranh chính. Ngoài ra, Swift còn là người rất cẩn thận và kiểm soát rừng tốt. Hiếm khi anh để bị cướp rừng trong khoảng thời gian đầu của trận đấu.

Kim "Doinb" Tae-sang – Đường giữa

Dù mới bước chân vào thế giới LMHT chuyên nghiệp, nhưng những gì mà Doinb đã làm được vượt xa sự mong đợi. Sử dụng khá nhiều tướng, nhưng về cơ bản, Doinb chỉ thuận tay Azir và Viktor . Trong trận bán kết, IG cấm đi 2 vị tướng này, đồng thời Kakao/Rookie gây áp lực lên toàn bản đồ, Doinb không gây được nhiều ảnh hưởng.

Feng "TnT" Qing Yu – Xạ thủ

\"Qiao

TnT tương tự với Doinb, làm tròn vai công việc của mình cũng như giữ vị trí khá tốt trong giao tranh. Giai đoạn đầu, TnT ít khi bị thua đường, đặc biệt nếu như cầm được tướng tủ Sivir. Bên cạnh đó, Cũng giống như Doinb, TnT rất cần đồng đội thiết lập giao tranh, đưa anh vào thế thuận lợi để xả đạn.

Zhang "TcT" Hong-Wei – Hỗ trợ

\"Qiao

TcT là mảnh ghép cuối cùng để QG trở nên cân bằng và hài hòa. Nếu như những người đồng đội khác muốn chơi hổ báo và hung hãn, TcT sẵn sàng sử dụng những con bài hỗ trợ thiên hướng bảo kê. Nhưng nếu đội cần, anh cũng không ngại đem ra Alistar hay Annie để mở giao tranh. Nhưng dù đóng vai trò nào thì với khả năng kiểm soát bản đồ xuất sắc, đọc vị trí tốt, TcT luôn là một gã vệ sĩ đáng tin cậy. Bất cứ ai muốn chạm vào các vị trí chủ lực của QG đều phải bước qua TcT trước.

Chủ Nhật này, QG sẽ chạm chán LGD trong trận Chung Kết LPL Mùa Hè 2015. Liệu họ có thể đi vào lịch sử khi là đội vừa mới thăng hạng nhưng ngay lập tức vô địch không? Nhưng dù kết quả có ra sao thì những gì QG đã làm được là không thể coi thường. Hãy chờ xem!

nguồn: thethaodientu.vn

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả vòng Last Chance Qualifier TI11

22/09/2022 10:52

7.32c Vietsub: Waifu và Vô Diện "ăn bash" thảm

28/09/2022 11:54

Tryhard hơn 30 trận Dota trong 24 tiếng, Topson thể hiện quyết tâm đưa "chủ tịch" Faker lên đỉnh của Dota 2

23/09/2022 10:20

Faker chuẩn bị cán mốc tuyển thủ đầu tiên thi đấu 100 ván đấu trong lịch sử Chung Kết Thế Giới

27/09/2022 11:15

Đánh giá sức mạnh các khu vực trước thềm CKTG 2022 (P2): LCK: Còn hy vọng xưng vương nào khác ngoài Gen.G?

08/09/2022 11:44

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P7): CKTG 2017: Samsung Galaxy chấm dứt “triều đại” SK Telecom T1

15/09/2022 09:33

7.32b Vietsub: Here I Am tiếp tục bị nerf

31/08/2022 09:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg