cover-news

MaRin chính thức gia nhập LGD Gaming

10/12/2015 14:16
Andy

LGD Gaming đã có được chữ kí của Jang “MaRin” Gyeonghwan cho mùa giải LPL 2016 sắp tới. Đội đã đưa ra thông báo trên trang weibo đồng thời công bố đội hình chính thức cho mùa giải mới.

Thông điệp của đội trên weibo xác nhận những tin đồn trước đó về việc MaRin có thể gia nhập LGD, nhưng không có thông tin về mức lương MaRin sẽ nhận tại LGD.

\"marin\"

MaRin sẽ thi đấu ở đội hình chính tại vị trí đường trên (Choi “Acorn” Cheonju dự bị đồng thời chia sẻ nhiệm vụ huấn luyện cùng Lee “Heart” Gwanhyung). MaRin đã giành danh hiệu MVP tại CKTG 2015 với KDA 4.4. Anh nhận được rất nhiều lời ca ngợi với phong cách gánh đội và khả năng lãnh đạo tài tình với vai trò đội trưởng của SKT T1.

Trước đó, LGD Gaming cũng đưa ra thông báo việc họ chiêu mộ thành công người đi rừng của Unlimited Potential Xie “Eimy” Dan

\"eimy\"

Eimy sẽ thay thế Zhu “TBQ” Yongquan trong mùa giải LPL 2016.  Eimy là người kêu gọi thứ hai tại UP chỉ sau Heart. Anh thi đấu tốt nhất với các lựa chọn thiên hướng tấn công như Lee Sin, Gragas, và Ekko. Tại LPL năm ngoái, Eimy thể hiện kĩ năng cá nhân rất tốt, tuy nhiên thường xuyên đưa ra các quyết định sai lầm khiến anh bị bắt lẻ.

Sau màn trình diễn đáng thất vọng tại CKTG và IEM San Jose vừa qua, LGD được chờ đợi sẽ có những sự thay đổi cho năm 2016. Sự bổ sung MaRin sẽ là thay đổi cuối cùng của đội hình LGD cho mùa giải tới. Đội hình chính thức của LGD:

  • Đường trên: Jang “MaRin” Gyeonghwan
  • Đường trên dự bị: Choi “Acorn” Cheonju
  • Đi rừng: Xie “Eimy” Dan
  • Đường giữa: Wei “pAinEvil” Shen
  • Xạ thủ: Gu “imp” Seungbin
  • Hỗ trợ: Chen “Pyl” Bo

\"heart-lgd\"

  • Huấn luyện viên: Lee “Heart” Gwanhyung
  • Trợ lý HLV: Choi “Acorn” Cheonju
  • Phân tích viên: Huang “FireFox” Tinghsiang

MaRin và Pyl sẽ cùng thi đấu tại Siêu Sao Đại Chiến 2015 trước khi trở về Trung Quốc  chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

'Quái vật thiên tài' Keria chính thức gia hạn hợp đồng với T1 thêm 3 năm

27/04/2026 08:16

ĐTCL chính thức lên Unreal Engine từ mùa 18 và sẽ có client riêng

16/06/2026 10:10

Streamer Cường 7 Núi một lần nữa trở lại làm tuyển thủ Optimus "giải cứu" Team Whales

25/06/2024 17:13

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

Kết quả LCP 2026 Giai đoạn 1: Đại diện Việt Nam TSW lên ngôi vô địch

02/03/2026 11:11

Đương kim vô địch CKTG 2024 T1 kết thúc hành trình tại Playoffs LCK Cup 2025

14/02/2025 09:00

Kết quả LCK Road to MSI 2026: GEN thất bại, HLE và T1 thành công đến MSI 2026

14/06/2026 18:52
Xem thêm