cover-news

MaRin: “Tôi cho rằng nếu tôi cố gắng hết sức, tôi có thể giúp LGD thi đấu tốt hơn trong năm tới”

17/12/2015 13:50
GameTV
MaRin trả lời phỏng vấn sau Siêu sao đại chiến 2015.

Lisa Doan: Xin chào MaRin! Chúc mừng bạn đã được bầu chọn tham dự Siêu Sao Đại Chiến! Bạn cảm thấy như thế nào khi biết tin mình được bầu nhiều phiếu nhất?

MaRin: Tôi có nhiều cảm giác lẫn lộn khi được bầu chọn tham dự Siêu Sao Đại Chiến. Phần nào đó, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể khẳng định rằng mình rất được yêu mến tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi cũng cần phải nghỉ ngơi, tôi chỉ muốn có một kì nghỉ mà thôi. Nên tôi cảm thấy hơi mâu thuẫn, nhưng cũng thật tuyệt khi được góp mặt tại đây.

\"\"

 

Lisa Doan: Vậy giờ bạn có thấy vui không?

MaRin: Chắc chắn rồi!

Lisa Doan: Bạn phải thi đấu với đội hình toàn sao của giải LCK gồm Faker, Score, PraY, và Madlife. Bạn cảm thấy thế nào? Các bạn có dễ dàng phối hợp nhuần nhuyễn với nhau không?

MaRin: Rất thú vị khi tôi được thi đấu cùng những game thủ mà tôi chưa bao giờ chơi cùng trước đây. Theo thời gian, chúng tôi ngày càng thân thiết và thi đấu tốt hơn. Điều đó thật tuyệt.

Lisa Doan: Các bạn đã có 1 chiến thắng rồi. Các bạn có chuẩn bị gì cho những trận đấu không hay đơn giản chỉ cứ thế là đánh thôi?

MaRin: Chúng tôi không thực sự chuẩn bị cho tất cả những trường hợp có thể xảy ra trong trận đấu. Chúng tôi chỉ thảo luận với nhau ngay trước trận đấu về giai đoạn cấm/chọn mà thôi.

\"\"

 

Lisa Doan: Bạn đánh giá thế nào đội Siêu Sao Hàn Quốc? Liệu với đội hình này các bạn có thể giành vé tới CKTG và vô địch không?

MaRin: Tôi cho rằng với đội hình này nếu chúng tôi có thể tập luyện cùng nhau từ giờ tới CKTG 2016, chúng tôi hoàn toàn có cơ hội giành chức vô địch.

Lisa Doan: Bạn đã có trận đấu 1v1 với Clearlove ở vòng đầu tiên. Nhưng thật không may bạn đã để thua. Đâu là lý do khiến bạn bại trận vậy? Một pha đấu lỗi hay do sai lầm khi chọn tướng?

MaRin: Tôi đã chơi không tốt. Nhưng thú thực mà nói, tôi chỉ tập luyện Lulu và Kennen để chuẩn bị cho giải đấu 1v1 nhưng cả hai đều bị cấm. Tôi đã bị bất ngờ nên phải suy nghĩ rất lâu khi chọn tướng. Một lý do quan trọng nữa là tôi không thực sự giành nhiều tâm chí cho chế độ 1v1.

\"\"

 

Lisa Doan: Bạn có buồn khi bị loại không? Bạn có muốn được tiếp tục tranh tài tại chế độ 1v1?

MaRin: Hôm thua trận tôi cũng có buồn chút xíu nhưng giờ thì ổn rồi. Tôi đã nhận được một bài học đó là các lựa chọn xạ thủ rất mạnh và tôi cần tập luyện những xạ thủ nhiều hơn

Lisa Doan: Thông báo bạn gia nhập LGD đã được đưa ra vài ngày rồi. Và những tiêu chí của bạn khi tìm kiếm đội tuyển mới là gì?

MaRin: Tiêu chí hàng đầu của tôi là: “họ đã bao giờ tham dự CKTG chưa?”. Thứ 2 là: “họ có nhiều cơ hội được tham dự CKTG năm tới không?”

Lisa Doan: Bạn có tự tin với LGD năm nay không?

MaRin: Có chứ, đố là lý do tôi lựa chọn LGD mà. Tôi cho rằng nếu tôi cố gắng hết sức, tôi có thể giúp LGD thi đấu tốt hơn trong năm tới.

\"\"

 

Lisa Doan: Bạn đã gặp toàn bộ các thành viên LGD chưa? Ấn tượng đầu tiên của bạn về họ là gì? Và các bạn làm quen với nhau như thế nào?

MaRin: Tôi chưa bao giờ gặp riêng các thành viên của LGD nhưng tôi có gặp vài người tại CKTG. Pyl là chàng trai rất thân thiện với vẻ ngoài điển trai và nụ cười luôn nở trên môi.

Lisa Doan: Siêu Sao Đại Chiến sẽ là giải đấu cuối cùng bạn thi đấu cùng đội với Faker. Lần gặp nhau tới các bạn sẽ là đối thủ của nhau. Bạn cảm thấy thế nào về điều này?

MaRin: Tôi không đặt nặng việc đối đầu với cá nhân Faker. Tôi coi trọng việc đối đầu với cả tập thể SKT hơn. Tôi hơi lo lắng nhưng cũng rất mong chờ trận đấu đó

\"\"

 

Lisa Doan: Cuối cùng sẽ là một câu hỏi vui cho bạn nhé. Nếu được chọn, đội hình toàn sao tại SSDC 2015 với bạn ở đường trên sẽ gồm những ai?

MaRin: Tôi sẽ chọn Piglet ở vị trí xạ thủ vì chúng tôi chơi rất thân với nhau (Piglet là dự bị của đội Bắc Mỹ). Pyl hỗ trợ, Clearlove đi rừng và Bjergsen ở đường giữa.

Lisa Doan: Cảm ơn bạn vì buổi phỏng vấn và chúc bạn may mắn!                                     

Theo lienminh360

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Faker trở lại có là đủ để cứu một T1 đang "thủng lỗ chỗ"?

24/07/2023 10:33

Cộng đồng khẳng định Yuumi rework chính là sản phẩm thất bại nặng nề nhất trong lịch sử LMHT

14/06/2023 10:00

SofM thêm một lần sấy thẳng mặt về trình độ chơi game của các đường giữa tại VCS

12/07/2023 09:57

Đường trên trong LMHT phiên bản 13.13 chuẩn bị có sự thay đổi lớn

21/06/2023 10:00

Keria tiết lộ điểm đến mong muốn nếu chia tay T1

28/06/2023 09:00

ĐTCL mùa 9: Trang bị thần thoại chuẩn bị được xuất hiện trong những bản cập nhật sắp tới?

28/07/2023 10:24

"Rạp xiếc" G2 giữ vững bản sắc với pha tấu hài Neeko cười ra nước mắt tại tuần 1 LEC Mùa Hè 2023

20/06/2023 07:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif