MC Mai Dora khóc nức nở trên live streamer vì nhận được nhiều tin nhắn gạ gẫm

MC Mai Dora khóc nức nở trên live streamer vì nhận được nhiều tin nhắn gạ gẫm
Dạ Vũ Vương - 08:00, 21/02/2021

Gần đây, cô nàng MC mới của VETV, Mai Dora, đã nhận rất nhiều tin nhắn khủng bố từ nhiều người lạ.

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, MC Mai Dora - Quỳnh Mai đã nhanh chóng thu hút nhiều tín đồ LMHT Việt Nam theo dõi vòng bảng VCS mùa Xuân 2021. Với những gì đã thể hiện trong các buổi dẫn chương trình, đa phần ý kiến đánh giá nữ MC mới này là khá tích cực. Tuy vậy, Mai Dora cũng trở thành tâm điểm chú ý khi tự khai... tin nhắn khiếm nhã.

Cụ thể, thông qua Instagram thì Mai Dora đã công khai chuyện mình phải nhận nhắn tin gạ gẫm "chuyện nhạy cảm". Đối tượng gửi tin nhắn cho nữ MC giải VCS không ngần ngại báo giá cực khủng - 250 triệu VNĐ. Người này sẵn sàng chuyển khoản trước một nửa số tiền coi như đặt cọc.

Thế nhưng khi công khai mọi chuyện, Mai Dora đã sững sờ khi đón nhận phản ứng từ cộng đồng mạng nói chung.

Theo đó, không ít người xem cho rằng cô nàng MC này tự dàn dựng ra đoạn tin nhắn để câu kéo sự chú ý. Cũng theo những người này thì năng lực dẫn chương trình ở một giải eSports LMHT của Mai Dora còn hạn chế nhiều. Do đó, cô nàng được cho là phải tạo ra drama để "kích thích" phản ứng từ dư luận.

Thời điểm vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021 trở lại hôm 19/2, dù Mai Dora không xuất hiện nhưng trên sóng stream thì người đẹp không ngần ngại bày tỏ sự khủng hoảng của bản thân.

Chia sẻ trong tâm trạng buồn bã, Mai Dora khóc nấc trên sóng stream: "Hôm nay mình không phỏng vấn, nhưng đọc bình luận rất đáng sợ. Giờ mình sợ lúc kiểm tra tin nhắn chờ. Mình không biết phải làm thế nào cả. Ngày mai mình sẽ lại xuất hiện, mình biết sẽ có những người spam tin nhắn giá 250 triệu.

Thật sự đó là sự xúc phạm tới lòng tự trọng với mình. Nhưng mình không thể giải thích với tất cả mọi người được. Nạn nhân lại trở thành tội phạm. Mình không biết mình đã làm gì sai. Mình chỉ bày tỏ sự bức xúc vì bị spam tin nhắn như vậy rất là nhiều".

Quả thật, mỗi động thái tưởng như bình thường đôi khi lại tạo ra những dư luận tiêu cực về một con người. Mai Dora rõ ràng cần rút ra cho mình bài học sau sự vụ này.

>>>Cựu giám đốc team Flash từng dính bê bối mời Pro E gia nhập team RSG Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: