cover-news

Nâng cấp tướng: Miss Fortune Sải Bước vào máy chủ PBE!

08/07/2015 11:20
GameTV
==============================================-------------------------------------------------------------------------------

Xinh đẹp và nguy hiểm

\"MF_Splash_WP\"

Hoa hồng nào mà chẳng có gai: đâu có mấy người có thể đối đầu trực tiếp với Miss Fortune. Một trong những thợ săn tiền thưởng lừng lẫy nhất Bilgewater, truyền thuyết về cô được xây nên qua biết bao nhiêu kẻ đã gục ngã dưới làn đạn từ đôi súng lục, và cũng từ không ít những tên tội phạm giờ đây đang phải bóc lịch. Những tiếng nổ tại bến cảng chính là tiếng súng báo hiệu cuộc đi săn bắt đầu.

Là một phần của sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa, chúng tôi cập nhật hình ảnh của Miss Fortune, và chỉnh lại một chút lối chơi cho cô.

Bộ kĩ năng

\"MF_Passive\"   \"MF_Q\"  \"MF_W\"  \"MF_E\"  \"MF_R\"

Nội tại: Sải Bước 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Miss Fortune được tăng dần tốc độ di chuyển theo thời gian sau khi không phải nhận sát thương trong vài giây.

[Mới] Sải Bước nay sẽ tăng dần lên theo cấp, và chỉ bị giảm xuống khi Miss Fortune nhận sát thương trực tiếp, không phải sát thương theo thời gian.

Q: Bắn Một Được Hai

 
 
 
00:00
 
00:10
 
 
 

Viên đạn Miss Fortune bắn ra sẽ gây sát thương vật lí và nảy vào mục tiêu phía sau gây thêm sát thương, đều gây hiệu ứng trên đòn đánh ở cả hai mục tiêu.

[Mới] Nếu mục tiêu đầu tiên bị tiêu diệt, sát thương nảy sẽ được tăng thêm.

W: Đạn Nhiễm Độc

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nội tại: Các đòn đánh thường của Miss Fortune gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Miss Fortune nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây.

[Mới] Kích hoạt Đạn Nhiễm Độc sẽ đồng thời giúp Sải Bước tái kích hoạt.

E: Mưa Đạn

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào khu vực đã chọn, gây sát thương và làm chậm những mục tiêu trong đó.

R – Bão Đạn

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước trong vài giây, gây một lượng lớn sát thương lên kẻ địch.

Lối chơi

\"MF_Reveal_Comic\"

Miss Fortune hiện nay vẫn đang có lối chơi khá tích cực. Những thay đổi nhỏ này sẽ giúp lối chơi của cô được hoàn thiện và rõ ràng hơn. Quan trọng nhất là Bão Đạn vẫn sẽ rất khỏe, chúng tôi chỉ đơn giản là loại bỏ hiệu ứng Vết Thương Sâu ra khỏi kĩ năng Đạn Nhiễm Độc.

Khi đi sâu vào những thay đổi nhỏ khác, chúng ta có thể thấy Sải Bước được nâng cấp một chút, nhờ thế những kĩ năng tạo Lá Chắn sẽ giữ cho nội tại được hoạt động, tạo điều kiện cho việc chạy trốn hoặc lao lên tấn công đối phương. Đồng thời, hiệu ứng Vết Thương Sâu cũng sẽ được thay thế bằng hiệu ứng mới: kích hoạt W sẽ lập tức hồi lại nội tại của Miss Fortune.

“Những thay đổi nhỏ này sẽ là điểm nhấn để phát huy tiềm năng vốn có, đồng thời phát huy và làm rõ nét cho những sức mạnh ẩn giấu bên trong”.

Chúng tôi cũng đã thay đổi lại một chút cơ chế Bắn Một Được Hai để kĩ năng này hoạt động logic hơn, đồng thời cũng nâng cấp một chút hiệu ứng hình ảnh để giúp người chơi nhận ra khi nào kĩ năng này không hoạt động tốt. Một viên đạn hỏng sẽ rơi xuống đất, phía sau mục tiêu đầu tiên một chút nếu không có mục tiêu thứ hai nào được chọn.

Kĩ năng Mưa Đạn sẽ được tăng thêm khả năng làm chậm ở cấp độ đầu, nhưng tỉ lệ làm chậm ở các cấp sau sẽ tăng lên ít thôi. Về tổng quan, chúng tôi giảm bớt thời gian hiệu lực nhưng thiệt hại gây ra được giữ nguyên. Nhờ thế, khả năng tấn công sẽ nhất quán hơn, cho cả Miss Fortune lẫn các mục tiêu nhận biết tình hình chính xác hơn.

Hình ảnh

\"MF_Reveal_LineUp\"

Hình ảnh tướng và hầu hết các trang phục của Miss Fortune được sửa lại (trang phục Giả Lập thì đã tuyệt vời sẵn rồi), chúng tôi cố gắng để lại những nét đặc trưng để các bạn có thể dễ dàng nhận ra khi xem ảnh. Với hiệu ứng hình ảnh di chuyển mới, nội tại của cô sẽ dễ nhận diện hơn.

“Hình ảnh tướng và hầu hết các trang phục của Miss Fortune được sửa lại (trang phục Giả Lập thì đã tuyệt vời sẵn rồi), chúng tôi cố gắng để lại những nét đặc trưng để các bạn có thể dễ dàng nhận ra khi xem ảnh”.

Hiệu ứng bộ kĩ năng của cô cũng được sửa sang. Mưa Đạn sẽ khiến cho đám bụi bay lên, hay là tương tác với mặt nước, phụ thuộc vào nơi nó được sử dụng. Bạn sẽ thấy một số nâng cấp để giúp người chơi dễ nhận diện hơn so với hiện nay.

\"bar\"

Sẽ còn rất nhiều thông tin mới về tình hình của Miss Fortune và Gangplank. Hãy chú ý theo dõi những tin tức sắp tới nhé.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58

Kai’sa A.P bị nerf, “anh em nhà Y” lên hương trong bản cập nhật LMHT 13.15

26/07/2023 09:44

Lý do khiến anh trọng tài “Liêm Khiết” được Riot lựa chọn để bốc thăm CKTG 2023

28/10/2023 15:02

GAM dễ dàng trả thù LOUD để tái hiện lại trận Chung Kết VCS 2023 trên đất nước Hàn Quốc cùng Team Whales

14/10/2023 18:13

T1 khuấy đảo cộng đồng đêm khuya bằng nghi vấn sẽ giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

23/11/2023 11:02

Riot Games chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới sau K/DA

05/10/2023 16:15

Hé lộ địa điểm thi đấu chung kết NSOC 2023 – Sân khấu Esports đỉnh cao, đấu trường hiếm hoi đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

24/10/2023 11:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif