Những điều thú vị từ sự kiện Đại Suy Vong sắp diễn ra trong LMHT

Những điều thú vị từ sự kiện Đại Suy Vong sắp diễn ra trong LMHT
NeerxoooxGkucf - 11:49, 11/06/2021

Chủ đề Đại Suy Vong mang Màn Sương Đen chết chóc "nhuộm xanh" cả bản đồ Summoner's Rift hứa hẹn cập bến tại bản cập nhật 11.14.

Theo bước chân chinh phạt của nhà vua Viego, màn sương đen của Đại Suy Vong.lan tràn khắp nơi mang theo nhiều những thay đổi thú vị trong trò chơi. Chúng ta được chào đón một vị tướng mới là Gwen,.đắm chìm trong chủ đề Ngày Phán Quyết của Đấu Trường Chân Lý mùa 5. Và mới đây nhất, đã có được những hình ảnh ban đầu hé mở.về một bản đồ Summoner’s Rift Đại Suy Vong vô cùng huyền bí.

Đại Suy Vong là một sự kiện lớn mang tính kết nối về cốt truyện, không chỉ ở Liên Minh Huyền Thoại mà những trò chơi khác của Riot Game như Runeterra hay Đấu Trường Chân Lý cũng có những sự kiện xoay quanh Đại Suy Vong. Hiệu ứng của một số vị tướng có vẻ cũng có hiệu ứng của Đại suy vong như Javan IV, Ashe hay Miss Fortune.

Những game thủ yêu thích khám phá cốt truyện rất mong chờ Đại Suy Vong sẽ hé lộ những tình tiết mới xoay quanh các tuyến nhân vật Viego, Gwen, Senna, Lucian,…

Bản đồ Đại Suy Vong sẽ là một trong những bản đồ chủ đề mới, tương tự những bản đồ đã từng xuất hiện trong Summoner’s Rift như Mùa Đông, Tiệc Bể Bơi, Giả Lập,…

Nào, chúng ta cùng chiêm ngưỡng và đón chờ sự kiện Đại Suy Vong sắp được ra mắt nhé.

Theo dự kiến, phiên bản 11.14 cùng bản đồ Summoner’s Rift phiên bản Đại Suy Vong sẽ chính thức cập bến LMHT vào ngày 7.7 sắp tới. Các bạn hãy cùng đón chờ diện mạo mới của Summoner’s Rift nhé!

>>> Cựu HLV SKT: "Tôi không bao giờ chấp nhận việc các game thủ chuyên nghiệp cảm thấy mệt mỏi"

Bình luận về bài viết: