cover-news

Những tướng nào tận dụng trang bị Chủy Phản Kích hiệu quả nhất phiên bản 11.13?

01/07/2021 10:28
Phương
Phiên bản 11.13 đánh một dấu mốc thay đổi lớn khi giảm toàn bộ chỉ số tăng tốc chạy từ các trang bị. Chùy phản kích loại bỏ cơ chế lướt và thay vào đó chỉ còn là kich hoạt làm chậm. Nhưng bù lại trang bị này được gia tăng đáng kể khả năng làm chậm, giảm thời giam hồi chiêu, và có thể kích hoạt khi đang di chuyển.>

Thoạt qua thì không có gì quá OP, nhưng việc có thể kích hoạt khi đang di chuyển có thể kết hợp với các kĩ năng tiếp cận để việc làm chậm đến không thể hụt, như thế bạn sẽ khiến tất cả tướng địch trong vùng kích hoạt bị dính hiệu ứng như W của Nasus vậy. Dưới đây là top những tướng tận dụng tốt sức mạnh bá đạo của trang bị này.

Nocturne

Với Combo kết hợp R + Chùy phản kích, Nocturne vừa có thể mở giao tranh từ rất xa và khiến cả đội hình địch bị làm chậm, câu kéo đủ thời gian cho đồng minh kịp tham gia vào giao tranh. Với khả năng chọn mục tiêu từ R, việc trốn thoát khi bị Nocturne truy đuổi giờ đây là rất khó khăn, bởi Nocturne có thể kích hoạt trang bị này khi đang trên đường bay, khiến kẻ địch không thể né và bị làm chậm rất lâu.

Fiora

Tương tự như Nocturne, combo Q + Chùy phản kích mang lại hiệu quả tương đương. Khả năng làm chậm tới từ trang bị này khiến cho việc chém trúng điểm yếu của Fiora dễ dàng hơn bao giờ hết. Chùy phản kích kết hợp với Búa tiến công đang khiến cho Fiora trở thành một vị tướng S-tier với khả năng đẩy lẻ siêu mạnh trong bản 11.13.

Quinn

Combo E + Chùy phản kích khiến việc làm chậm đến từ trang bị này là không thể hụt. Sau đó, Quinn có thể dễ dàng Q trúng và ‘hit and run’ một cách hiệu quả.

Shaco

Với khả năng tàng hình tới từ Q, Shaco có thể nhanh chóng tiếp cận tướng địch, kích hoạt Chùy phản kích + W. Và với W đặt ngay sau đó, khả năng làm chậm của Chùy phản kích sẽ giữ châm kẻ địch đủ lâu để kích hoạt trang thái hoảng sợ mà hộp hề (W) đem lại.

Ngộ Không

Combo E + R là combo trứ danh của vị tướng này với việc tiếp cận và hất tùng cả đội hình địch. Khi sở hữu Chùy phản kích, Ngộ Không sẽ có phiên bản tương tự với khả năng tiếp cận và làm chậm tới từ việc kích hoạt Chùy phản kích. Đôi khi, combo này còn hiệu quả hơn E + R vì Ngộ Không sẽ không mất một khoảng delay nhẹ như combo E + R.

Sett

Chùy Hấp Huyết vẫn vô cùng hiệu quả với Sett, nhưng Chùy phản kích cũng là một trang bị đáng để cân nhắc với vị tướng này. Khi sử dụng R, Sett có thể tiếp cận hàng sau của kẻ địch để rồi làm chậm đội hình với trang bị này. Ngoài ra, W + Chùy Hấp Huyết cũng khiến Sett dễ dàng hơn trong việc giữ chân kẻ địch trong tầm sát thương chuẩn.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TIN ĐỒN: Gen.G hoàn thành Super Team với line-up Kiin - Canyon - Chovy - Peyz - Lehends

23/11/2023 18:06

Siêu Xạ Thủ VCS "trả nghiệp" khi đụng chạm Doggo và tuyên bố tạm nghỉ thi đấu

02/01/2024 17:02

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

Sau chức vô địch CKTG lần thứ 4, Faker chia sẻ suy nghĩ về việc giải nghệ

22/11/2023 15:15

Chung kết CKTG 2023: Faker vực dậy triều đại T1 và nâng cúp vô địch lần thứ 4 trong 10 năm sự nghiệp

01/11/2023 08:10

Hé lộ bí quyết giúp Levi đại thắng Team Whales, cộng đồng VCS thi nhau nhận Levi là "anh vợ"

26/02/2024 08:00

Các tuyển thủ T1 nói gì về việc gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc CKTG 2023?

20/11/2023 14:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif