cover-news

NÓNG: Sena hiện đã bỏ trốn, vũ phu với bạn gái từng bỏ tất cả theo mình

13/07/2021 18:35
Nana
Hiện tại, vụ việc của Sena đã được đưa lên cơ quan chức năng.

Vụ việc Sena lừa tiền một người anh từng là ân nhân cưu mang mình trong hoàn cảnh không nơi nương tựa và "nướng" toàn bộ vào cá độ bóng đá hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng nói chung, cũng như cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. 

Cách đây ít giờ đồng hồ, anh C.T - người bị Sena lừa tiền đã giải thích toàn bộ sự việc, trong đó, có những sự việc khiến không ai có thể chấp nhận được, chẳng hạn như việc Sena đánh bạn gái Chubby, cụ thể như sau: 

"Mình là A.T. Nick mình tạm thời không đăng được nên mình đăng bằng nick khác để nói cho xong vụ Sena lừa đảo 2 tỷ đồng!

Sự việc xảy ra vào ngày 03/07/2021 mình có đưa cho Sena cầm cho mình số tiền là 1 tỷ 7 từ tiền chuyển khoản và 1 tỷ từ trước nó có cầm của mình tức là số tiền 2 tỷ 7 mình bảo hôm sau chuyển đủ cho mình số tiền trên! 

Đến ngày mình 4/7 nó có chuyển lại số tiền cho mình 700 triệu và nói hạn mức ngân hàng là mỗi ngày chuyển được 1 tỷ thôi! Mình thấy nghi nghi nên hỏi là chuyển được 1 tỷ mà sao em chuyển cho anh có 700 triệu tại sao không chuyển nốt 300 triệu nữa trong ngày thì nó bảo vs mình là em chuyển rồi a đợi tí đi có tiền vào tài khoản anh đó!

Khoảng 2 tiếng sau mình vẫn không thấy tiền vào nên mình gọi điện cho nó hỏi như nào thì nó gửi cho mình 1 cái ảnh mà nó nhờ 1 bạn photoshop cho nó là đang gửi 300 đến tài khoản của mình và bảo mình đợi! Bắt đầu từ khúc này mình bắt đầu thấy nghi nghi và có 1 dự cảm chẳng lành nên mình bảo nó ở yên chỗ trọ mình đến xem thế nào!

Mình còn gọi Chubby bảo nó xem tiền nong thế nào để anh T. đến thì nó bảo đi ra ngoài (lúc này hình như nó biết sắp vỡ lở chuyện nên nó định chạy thì Chubby giữ nó lại và nó đánh Chubby và bỏ đi). Sau đó chuppy gọi điện cho anh khóc lóc và nói nó đánh em và bỏ đi đâu thì anh gọi điện cho nó bảo nếu mày không có mặt ở nhà khi anh đến thì anh sẽ cho người đi tìm và phốt mày lên mạng!

Khi anh đến nhà nó thì khoảng 20 phút sau nó về! Anh hỏi số tiền đâu thì nó bảo em trót nạp cả 2 tỷ còn lại của anh vào trang bóng đá của em đánh hết 700 triệu rồi ạ! Thế anh hỏi nó là thế còn 1 tỷ 3 của tao đâu thì nó giơ ra cái tài khoản đánh bóng của nó còn 1 triệu 700 ở trong đó!Lúc đó anh mới bảo ơ mày lừa tao à trong này có 1 triệu 7 sao mày bảo còn 1 tỷ 3 thì lúc này sau khi đã bị mình tác động cơ học thì nó thề sống thề chết là đây là 1 tỷ 7 và trong 1 tỷ 7 đó có 400 triệu hoa hồng còn 1 tỷ 3 rút được ra thôi! Vốn dĩ mình không bao giờ chơi cá độ ở các trang bóng bánh nên mình không biết và cứ nghĩ nó mang cả gia đình mạng sống ra thề thì chắc là thật! 

Sau đó mình gọi cho bố mẹ nó lên thì lúc sau có anh trai và mẹ nó lên! Mẹ nó khóc lóc xin bảo cho nó về quê nói chuyện với bố mẹ và lo thu xếp cho mình tiền đến hôm Chủ nhật! Ok sau khi viết giấy nợ xong mình cho nó về hải phòng!

Thì đúng đến chủ nhật nó gọi điện nói với mình 1 câu rất đơn giản anh à em chơi hết của anh 2 tỷ rồi anh ạ cái 1 tỷ 7 trong tài khoản bóng của em là 1 triệu 7 thôi anh ạ! Choáng váng quá mình hỏi nó *** vẫn lừa tao đúng không? 

Chưa hết sau đó gia đình nó gọi cho mình bảo sẽ thu xếp cho mình 300 triệu và 7 đến 10 ngày sau sẽ trả 150 triệu nữa và nó sẽ làm trả dần mong mình không báo Công an! Mình bảo ok thì đến chiều tối thứ 2 mình vẫn chưa nhận được tiền thì gọi cho bố nó thì bố nó bảo không liên quan và không có trách nhiệm! Các bạn thấy hay chưa!?

Thế là sáng nay mình đã ra cơ quan Công an trình báo toàn bộ sự việc! Trong quá trình thụ lý vụ án sẽ mất khoảng 2 tháng để khởi tố nó [...]

Vì đó là lý do cá nhân số tiền đó mình nhờ nó cầm hộ có đúng 1 hôm thôi,mình chỉ nghĩ đơn giản mình là thằng cưu mang nó từng cái áo,cái quần cho nó hàng trăm triệu tiền donate cho nó thì mình nghĩ nó không bao giờ cắn mình!Nhưng mình k ngờ *** *** này nó cắn cả ân nhân của nó! Mình ngu, mình đau, mình cay lắm chứ các bạn!

Vì số tiền này mà giờ gia đình mình lục đục, vợ mình đã bảo mình bao nhiêu lần không chơi vs nó nữa nhưng mình vẫn giúp đỡ nó đến bây giờ khi xảy ra việc này vợ mình đã viết giấy ly hôn! Trong khi nó vẫn nhởn nhơ livestream!"

Thậm chí, anh này còn đưa ra lịch sử giao dịch mà mình trực tiếp chuyển tiền cho Sena với con số tiền mỗi lần lên tới hàng trăm triệu đồng, qua đó, anh T. đã làm sáng tỏ một số hoài nghi của cư dân mạng về vụ việc của Sena. 

Đầu tiên, số tiền 2 tỷ này do anh T. "nhờ Sena giữ hộ một hôm" chứ không phải là cho vay, vì vậy việc cư dân mạng nghi ngờ về chuyện "biết Sena nợ nần còn cho vay tiền" đã được giải đáp. Ngoài ra, Anh T. cũng tiết lộ rằng mình không phải người làm việc cùng Sena mà chỉ đơn giản là mối quan hệ giúp đỡ, cưu mang. Vậy nên việc nam streamer này đến cả "ân nhân" cũng dám lừa gạt khiến anh T. cực kỳ phẫn nộ. 

Không những thế, Chubby - người đã chấp nhận tha thứ, ở bên Sena suốt quãng thời gian khó khăn cũng bị streamer Hải Phòng thẳng tay hành hung để dễ bề bỏ trốn khi Chubby cố gắng giữ Sena lại để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Hiện tại, đoạn status này đã bị gỡ bỏ, thế nhưng, anh C.T cho biết anh đã đưa vụ việc ra Công an và nếu Sena không nhanh chóng thu xếp trả lại tiền, sau 2 tháng nữa, streamer này sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

>>> Bật mí lý do khiến Linh Ngọc Đàm không tuyển trợ lý cùng giới

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Faker ẵm giải Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất, Riot bội thu tại The Game Awards 2023

08/12/2023 11:15

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

Nhận định Vòng Tứ Kết CKTG 2023: Đại chiến Trung - Hàn căng thẳng khó lường

01/11/2023 17:16

Sau chức vô địch CKTG lần thứ 4, Faker chia sẻ suy nghĩ về việc giải nghệ

22/11/2023 15:15

Keria xác lập kỷ lục mới: Sử dụng 13 tướng Hỗ Trợ khác nhau trong 18 ván đấu

21/02/2024 17:01

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

Diễn biến Bán kết 2 CKTG 2023: T1 đánh bại 3-1 JDG và ghi tên mình vào trận Chung kết

12/11/2023 17:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif