Optimus bất ngờ thông báo chiêu mộ thành viên cho đội tuyển mới Overpower Esports

Optimus bất ngờ thông báo chiêu mộ thành viên cho đội tuyển mới Overpower Esports
GTV News - 19:14, 12/03/2020

Sau một quãng thời gian dài thi đấu với rất nhiều thành công, Optimus đang hướng công việc và sự nghiệp của mình sang một con đường hoàn toàn mới.

Ngày hôm qua (10/3), cựu tuyển thủ của Team Flash, Trần “Optimus” Văn Cường đã công bố kế hoạch trở lại LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, nhưng không phải đầu quân cho GAM hay bất cứ đội tuyển nào tại VCS.

Theo đó, một đội tuyển mới do chính tay Optimus gây dựng lấy tên Overpower Esports đang trong quá trình chiêu mộ và tuyển chọn nhân sự nhằm cạnh tranh ở đấu trường VCS trong tương lai.

Hai đội ngũ quan trọng nhất Optimus ưu tiên tuyển chọn là dàn tuyển thủ và ban huấn luyện đều đặt ra những yêu cầu chiêu mộ cực kỳ khắt khe.

Đối với các tuyển thủ, ngoài việc ưu tiên top 100 thách đấu Việt Nam, Overpower Esports cũng quan tâm đến các tuyển thủ đã có kinh nghiệm thi đấu tại VCSA hoặc VCSB nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn. Các thành viên tham gia đội tuyển sẽ được “thầy Mus” trực tiếp chỉ dẫn và tập luyện tại gaming house.

Đối với ban huấn luyện, ngoài khả năng truyền đạt, các huấn luyện viên cần có hiểu biết sâu rộng về LMHT, phân tích tốt các tình huống, xây dựng chiến thuật, chiến lược cụ thể và hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho tuyển thủ.

Các nội dung khác về cơ cở vật chất, quyền lợi cụ thể chưa được Optimus tiết lộ, các game thủ, huấn luyện viên muốn tham gia vào Overpower Esports sẽ nhận được thỏa thuận chi tiết sau khi tham gia.

Đây là bước đi đột phá mà Optimus lựa chọn để tìm đến những thành công mới, những cảm giác mới trong sự nghiệp của mình. Anh đã từng đứng trên đỉnh LMHT Việt, được tham gia nhiều giải đấu quốc tế lớn như All Star, MSI, CKTG và đạt được những thành công nhất định.

Nhiều khả năng Optimus vẫn sẽ tham gia thi đấu cùng Overpower Esports sau khi đội tuyển được thành lập. Dù có sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ, nhưng hành trình phía trước của Mus và Overpower Esports vẫn còn rất gian nan.

Bình luận về bài viết: