cover-news

Quá trình thiết kế ra dòng trang phục Ong mật tuyệt đẹp khiến cộng đồng LMHT điên đảo

08/03/2021 11:20
GameTV
Là một trong những dòng trang phục được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ tạo hình cũng như hoạt ảnh trong game vô cùng đáng yêu và thú vị, trong phiên bản 11.05 tới đây, trang phục Ong Mật (Bee) sẽ được Riot Games mang trở lại với game thủ và ba vị tướng được lựa chọn trong lần này chính là Yuumi, Malzahar và Kog’Maw. Bên cạnh những yếu tố kể trên, dòng trang phục này cũng gây ấn tượng với những bức hình nền tải trận vô cùng độc đáo, dễ thương và trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu quá trình thiết kế hình nền tải trận dòng trang phục Ong Mật 2021 nhé.>

Beezahar – Họa sĩ: Foritis wang

Được thiết kế bởi họa sĩ Foritis wang, người đã có rất nhiều tác phẩm fanart ấn tượng về Liên Minh Huyền Thoại và đây cũng chính là dự án đầu tiên mà anh cộng tác cùng với Riot Games. Khi nói về dự án này, anh đã chia sẻ như sau:

Tôi rất vui khi được tạo nên tác phẩm hình nền tải trận Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên của mình. Tôi cảm thấy tự hào khi có cơ hội được làm việc với West Studio (công ty cộng tác với Riot Games trong việc tạo nên những bức hình nền tải trận) Tôi vô cùng yêu thích chủ đề Ong Mật. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Mingchen Shen, Jessica Oyhenart và đội ngũ thiết kế hình nền tải trận vì cơ hội này. Tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá.”

Quá trình thiết kế được bắt đầu bằng những ý tưởng phác thảo.

Phác thảo ban đầu

Có thể thấy rằng, đã có rất nhiều ý tưởng thú vị đã được đưa ra ví dụ như Beezahar ném ra Beemo hay có sự xuất hiện của những vị tướng góp mặt trong dòng trang phục Ong Mật lần này. Tuy nhiên, để có thể làm nổi bật lên chi tiết độc đáo nhất của Beezahar là những con bọ hư không với hình hài những chú ong đáng yêu, bản thiết kế A đã được lựa chọn để tạo nên tác phẩm chính thức. Sau khi đã lựa chọn được thiết kế phù hợp, quá trình lên màu và hoàn thiện tác phẩm đã được bắt đầu.

Quá trình lên màu và hoàn thiện tác phẩm

Tác phẩm cuối cùng

Biểu cảm của những chú ong trong game vốn đã vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và sự đáng yêu đó đã được họa sĩ thể hiện đầy ấn tượng trong bức hình nền tải trận này đúng không nào các bạn?

Bee’Maw & Yubee – Họa sĩ: Esben Lash Rasmussen

Là một bức hình nền tải trận đôi với sự góp mặt của hai vị tướng có tạo hình vô cùng dễ thương trong dòng trang phục này nên đội ngũ thiết kế đã có thể thỏa sức sáng tạo và tạo nên rất nhiều bản phác thảo thiết kếvới những ý tưởng khác nhau trước khi có thể chọn ra được bản thiết kế phù hợp nhất. Hãy cùng nhau đến với những bản phác thảo đó nhé.

Phác thảo ban đầu

Điểm chung của những bản thiết kế trên chính là việc tôn lên sự dễ thương của cả hai vị tướng cũng như tình bạn giữa họ. Tạo hình của cả hai bộ trang phục trong game vốn đã vô cùng đáng yêu nhưng sự đáng yêu đó quả là đã được nhân lên nhiều lần trong những bản phác thảo hình nền tải trận trên đúng không nào các bạn? Sau khi đã chọn ra được ý tưởng thiết kế ưng ý nhất, đội ngũ thiết kế đã bắt tay vào quá trình lên màu và hoàn thiện để cho ra tác phẩm cuối cùng.

Tác phẩm cuối cùng

>>> Cập nhật huyền thoại Runeterra: Những bộ bài được bổ sung cho tập Viễn Chinh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hãng bao cao su Trung Quốc bất ngờ lên tiếng khẳng định Ame không giải nghệ

12/11/2022 17:08

Văn phòng Riot Games trông như thế nào khi đón Tết Nguyên đán 2023?

13/01/2023 09:09

Ceb: "Làm ơn xóa Wraith Pact ra khỏi game hộ cái"

20/11/2022 23:42

Loạt trang phục Tiên Hiệp đẹp không thể rời mắt chuẩn bị cập bến máy chủ LMHT Trung Quốc

18/01/2023 13:58

ĐTCL mùa 8: Leo xếp hạng thần tốc với đội hình Zed - Tin Tặc cực bá đạo

14/12/2022 10:44

Giá RP của Liên Minh Huyền Thoại thay đổi đáng kể khi chuyển từ Garena sang Riot Games

06/01/2023 10:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg