Riot hé lộ mối quan hệ giữa Jinx và Vi thông qua trailer siêu đỉnh của Arcane

Riot hé lộ mối quan hệ giữa Jinx và Vi thông qua trailer siêu đỉnh của Arcane
Hoàng Anh Đức - 12:47, 12/06/2021

Những thông tin mới nhất được Riot xác nhận về series Arcane sẽ khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phấn khích.

Như đã biết, series phim hoạt hình Arcane có nội dung dựa trên những câu chuyện trong Liên Minh Huyền Thoại đã được Riot nhá hàng từ lâu và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới khi đã phải trì hoãn quá lâu vì ảnh hưởng của Covid-19. Phần đầu của loạt phim sẽ về nhân thân của Jinx và Vi - 2 vị tướng đến từ 2 thành phố là Zaun - thủ phủ của những thí nghiệm hóa học và Piltover - nơi xuất thân của những cỗ máy, thành quả của công nghệ hơi nước. 

Mới đây, Riot đã tung ra thêm những đoạn trailer mới đồng thời, 2 nhà sáng tạo của Riot là Chirstian Linke và Alex Yee cũng đã xác nhận mối quan hệ chị em giữa Jinx và Vi dù hiện tại, cả hai đứng ở 2 chiến tuyến khi Jinx là một cô nàng tội phạm ngổ ngáo, nổi loạn còn Vi là Cảnh Binh Piltover. 

Những nhà sáng tạo của Riot cũng xác nhận, phần đầu tiên của series sẽ đi sâu hơn so với những đoạn tiểu sử đã được đăng tải trước đây về Jinx và Vi, đặc biệt là về mối quan hệ chị em vô cùng đặc biệt giữa 2 vị tướng này khi vốn là chị em ruột, giờ họ là kẻ thù. Những hình ảnh trong trailer cho thấy, phần phim sẽ đi từ lúc cả hai còn là những đứa trẻ và Vi khi đó cũng là một kẻ sống ngoài vòng pháp luật ở Zaun khiến các băng đảng khác phải khiếp sợ. 

Thông qua những đoạn clip và hình ảnh mới được Riot tung ra thêm, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một phần phim “ra ngô ra khoai” để xứng với danh hiệu “tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới” Riot Entertainment mà cộng đồng LMHT “phong tặng” cho công ty game này. 

>>> Quăng game không tưởng ở ván đấu cuối cùng, T1 nhận trái đắng trước ĐKVĐ DAMWON KIA

Bình luận về bài viết: