
Nếu chúng ta còn nhớ thì năm ngoái Riot đã trình làng những thành viên đầu tiên của dòng trang phục Hồng Pha Lê (Zyra và Swain) – Hồng Tàn Phai (Syndra và Talon) cho sự kiện Valentine. Liệu năm nay hội Hoa Hồng sẽ có thêm những thành viên nào?
Ba trang phục với chủ đề Valentine của năm nay đã có mặt trên PBE lần lượt là Akshan, Janna và Elise Hồng Tàn Phai. Vẫn phong cách cũ khi mà phe “Hồng Pha Lê” sử dụng màu sắc sáng để thể hiện sự tinh khiết cùng chất vui tươi rực rỡ. Trong khi đó, màu sắc chủ đạo của “Hồng Tàn Phai” vẫn là màu đen, đi cùng với sự bí ẩn và u ám.
Với sự xuất hiện của tướng mới có thể sẽ vào cùng đợt với dòng trang phục này, ta hoàn toàn có thể mong chờ một skin debut Hồng Tàn Phai cho Zeri để cùng với Elise cần bằng số lượng với phe Hồng Pha Lê.

Bên cạnh đó, 5 vị tướng tiếp theo sẽ sở hữu trang phục Pháo Hoa bao gồm: Diana, Tristana, Sett, Xin Zhao và Teemo. Được biết, kể từ năm 2011, Riot đã liên tục tung ra trang phục mới để chào mừng Tết Nguyên Đán. Bộ trang phục “mở màn” cho loạt skin này chính là Kog’Maw Múa Lân. Dù có nhiều những chủ đề khác nhau nhưng tựu chung lại, loạt trang phục Tết Nguyên Đán vẫn luôn được ưa chuộng dịp đầu xuân năm mới.
Các trang phục Pháo Hoa dự kiến sẽ được ra mắt trên trng chủ LMHT vào đêm giao thừa – ngày 1/2 tới đây.
Riot Games cũng cho ra mắt dòng trang phục Gốm Sứ được lấy cảm hứng từ gốm sứ Thanh Hoa nổi tiếng xứ Trung. Tại dòng trang phục này, Lux tiếp tục nhận được skin Hàng Hiệu ngay sau trang phục Học Viện Chiến Binh Hàng Hiệu. Các vị tướng góp mặt trong dòng trang phục này bao gồm: Ezreal, Amumu, Kindred, Lissandra và Lux.
>>> Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất: T1 đại chiến DWG KIA ngay trước thềm năm mới
Bài viết liên quan
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
Với việc Team Whales hiện đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu VCS 2024 Mùa Hè về mặt nhân sự, đội tuyển này đã nhanh chóng có sự bổ sung quen thuộc với khán giả.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Khởi Động sẽ thi đấu trong 5 ngày từ 25/09 - 29/09.
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Lịch thi đấu của T1 ở MSI 2024 sẽ khó khăn hơn đôi chút so với mùa giải năm ngoái sau những thay đổi về việc phân chia hạt giống và bốc thăm.
Sau khi drama chuyển nhượng của Zeus được làm sáng tỏ, cộng đồng game thủ đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi Zeus, trong đó gồm cả 2 BLV của LCK Tiếng Việt vì những phát ngôn gây tranh cãi.
Đọc nhiều