cover-news

Rò rỉ bộ kỹ năng của tướng xạ thủ mới Nilah với khả năng đánh xáp lá cà cực khủng

17/06/2022 09:23
Duke
Mới đây, những thông tin về vị tướng xạ thủ mới Nilah đã được cộng đồng LMHT chia sẻ rầm rộ. Được biết vị tướng này có cơ chế “bất tử” như Gwen và tạo đấu trường khóa chết mục tiêu gần giống Camille.

Cách đây ít ngày, cộng đồng game thủ quốc tế đang bàn tán xôn xao về hình ảnh của Nilah – vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng liên quan đến nước. 

Mới đây, cộng đồng lại được dịp thảo luận sôi nổi về bộ kỹ năng bị rò rỉ của Nilah, thông tin này đang được rất nhiều người tin tưởng vì có nhiều điểm trùng khớp với cốt truyện của Riot Games và cả các thông tin rò rỉ trước đó. 

Được biết đây là bộ kỹ năng cơ bản của vị tướng này hiện đang được chia sẻ rộng khắp cộng đồng LMHT.

Nội tại Iridescent Inertia

Tỷ lệ tốc độ đánh cơ bản của Nilah là cực thấp (0.3), nhưng nó sẽ tăng lên rất nhiều khi đạt tối đa 6 điểm cộng dồn. Tốc độ đánh vượt quá giới hạn sẽ được chuyển thành sát thương cộng thêm trên mỗi đòn đánh. 

Q – Nacre Slash: 

Nilah lướt một khoảng ngắn về phía mục tiêu trước khi cường hóa đòn đánh tiếp theo để tấn công 2 lần, gây sát thương cho kẻ địch theo hình vòng cung. Đòn đánh thứ 2 đánh dấu tất cả mục tiêu trúng đòn, sau đó gây sát thương sau một độ trễ ngắn. 

Sát thương của đòn đánh thứ 2 tăng sát thương dựa trên số kẻ địch trúng đòn. Nội tại Q: Mỗi khi dùng một kỹ năng, 3 đòn đánh tiếp theo của Nilah gây thêm sát thương. Sát thương cộng thêm của đòn thứ 3 gây gấp đôi sát thương và hồi lại 50% thời gian hồi Q. 

W – Tide Bauble:

Nilah tung thủy cầu về phía đối thủ. Nó sẽ nổ sau khi trúng kẻ địch hoặc địa hình, gây sát thương và làm chậm kẻ thủ, đồng thời tạo ra một đám sương mù bao phủ xung quanh đó trong 10 giây, nhưng sương mù sẽ biến mất sau 4 giây nếu tướng đồng minh đi vào. Kẻ địch không thể tấn công tướng bên trong màn sương.

E – Reluctant Friendship: 

Nilah quật roi vào kẻ địch, buộc bản thân và kẻ địch đầu tiên trúng phải dính với nhau trong 4 giây. Roi nước này bị phá vỡ khi cách nhau hơn 1000 khoảng cách. 

Tái kích hoạt 1: Nilah ra lệnh cho roi của mình phóng ra từ kẻ địch đang bị trói. Nếu trúng kẻ địch hoặc địa hình, dây buộc thứ 2 sẽ được tạo ra và cho phép Nilah kích hoạt kỹ năng lần nữa. 

Tái kích hoạt 2: Kích hoạt sẽ kéo các mục tiêu đang bị trói vào nhau, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng. Nếu hai mục tiêu bị trói là tướng, chúng sẽ bị làm choáng khi va chạm. 

R – Promise of the Ocean:

Nilah vận sức, tạo ra một đấu trường hình tròn với rào chắn đàn hồi, kéo dài trong 7 dây hoặc đến khi Nilah rời khỏi đấu trường. Nilah có thể tấn công bất cứ mục tiêu bất trong đấu trường bất kể khoảng cách. Kẻ địch cố thoát ra khỏi đấu trường sẽ bị đẩy ngược vào trong (mỗi kẻ địch chỉ bị đẩy 1 lần). Rào chắn của đấu trường được coi như địa hình với kỹ năng W và E của Nilah. Khi ở trong đấu trường, Nilah được tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể.

Thế nhưng, đây mới chỉ là tin đồn được cộng đồng LMHT truyền tải nhau còn trên thực tế, Nilah đang trong quá trình hoàn thiện, chỉnh sửa bộ kỹ năng trước khi ra mắt. Khả năng cao, vị tướng này sẽ xuất hiện trong phiên bản 12.15 hoặc 12.16 trong khoảng cuối tháng 7 - đầu tháng 8.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng chuẩn Thách Đấu

22/06/2023 11:00

Cộng đồng LMHT phẫn nộ yêu cầu Riot Games giảm sức mạnh của trang bị siêu khó chịu’ này

21/06/2023 09:00

Sao trẻ T1 tiết lộ những lời khuyên đáng giá của Faker để tiến bộ hơn mỗi ngày

21/07/2023 09:48

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn xây dựng đội hình 8 Hư Không cực kỳ bá đạo để leo xếp hạng nhanh chóng

21/06/2023 12:00

Chi tiết bản cập nhật ĐTCL 13.14 mới nhất: Tạm biệt Zed Đồ Tể

19/07/2023 10:02

FNC Noah có KDA 90 cũng ghê đấy, nhưng sao so được với “Anh Vinh dọn lúa” thời ở Griffin

05/07/2023 16:27

Aatrox cùng loạt tướng dưới đáy xã hội được buff trong LMHT phiên bản 13.14

13/07/2023 10:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif