Sau gần 5 năm vắng bóng, ban nhạc ảo đầu tiên do Riot Games tạo ra sẽ chính thức trở lại

Sau gần 5 năm vắng bóng, ban nhạc ảo đầu tiên do Riot Games tạo ra sẽ chính thức trở lại
NeerxoooxGkucf - 19:00, 08/04/2021

Các thành viên của ban nhạc ảo đầu tiên Pentakill được Riot Games tạo ra bao gồm: Karthus, Kayle, Mordekaiser, Sona, Olaf và Yorick.

Trận chung kết của giải đấu LCS Mùa Xuân 2021 sẽ có sự trở lại của ban nhạc Pentakill. Đây được cho là một trong những nỗ lực nhằm kéo lại sự quan tâm của khán giả đối với Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Cloud9 sẽ đối đầu với đội thắng trong cặp đấu giữa Team Liquid và Team Solomid nhằm cạnh tranh cho chiếc vé tham dự MSI 2021 diễn ra tại Iceland. 

Trước K/DA và True Damage, Pentakill là ban nhạc ảo đầu tiên được Riot Games tạo ra. Ban nhạc này được thành lập vào năm 2014 ngay trước thềm sự kiện Chung kết thế giới năm đó. Pentakill cũng là tên của bộ sưu tập trang phục của 6 cái tên trong ban nhạc, bao gồm: Karthus, Kayle, Mordekaiser, Sona, Olaf và Yorick. Trong số những vị tướng này, chỉ Sona là còn giữ được nguyên bộ kỹ năng gần như phiên bản đầu, còn lại đều có rất nhiều những thay đổi về sức mạnh cũng như lối chơi.

Sự ma mãnh là thứ mà Pentakill sử dụng. Pentakill sử dụng âm nhạc Rock để chinh phục khán giả. Nhóm đã xuất xưởng thành công 10 bài hát với những màu sắc vô cùng thú vị. Pentakill biểu diễn lần đầu vào năm 2017 nhân dịp ra mắt album thứ hai Grasp of the Undying. Album này đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube với chất nhạc đặc trưng của thể loại heavy metal. Ca khúc mới của Pentakill sẽ được ra mắt ở sự kiện sắp tới do ca sĩ người Na Uy, Jørn Lande thu âm và biểu diễn.

Trận chung kết của LCS Mùa Xuân 2021 sẽ được diễn ra vào lúc 03h00 ngày 12/4 theo giờ Việt Nam. Địa điểm tổ chức cho sự kiện này là tại Los Angeles.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: