Mới đây, đội tuyển lọt vào tới bán kết CKTG 2021 đã chính thức nói lời chia tay với HLV trưởng Ju “oDin” Yeong-dal. Đây cũng là sự thay đổi đầu tiên của đội tuyển này sau khi giải đấu LMHT lớn nhất trong năm kết thúc.
Sau T1, Gen.G cũng đã nói lời chia tay với HLV trưởng oDin khi CKTG 2021 khép lại
oDin đã cùng với Gen.G trải qua rất nhiều thăng trầm kể từ khi chính thức lên nắm quyền, qua đó, ban lãnh đạo của Gen.G muốn gửi lời cảm ơn tới vị HLV này vì những gì mà anh đã đóng góp cũng như cống hiến cho tổ chức. Sự chia tay này đã có sự đồng thuận của cả hai bên. Qua đó, oDin sẽ tự do tìm kiếm cho mình đội tuyển mới kể từ mùa giải 2022 tới đây.
Quyết định chia tay được cả hai bên đồng thuận
Sau một quãng thời gian dài thi đấu bộ môn Starcraft II, oDin đã quyết định rẽ hướng sang LMHT với công việc của một thành viên trong ban huấn luyện của Samsung Galaxy kể từ mùa giải 2016. Theo đó, anh chính là người có quãng thời gian gắn bó tới khi đội được chuyển tên thành KSV vào đầu năm 2018, trước khi chính thức mang tên Gen.G cho tới nay, kể từ mùa giải Mùa Hè 2018.
Lời cảm ơn của BLĐ Gen.G dành cho oDin
Sau khi HLV trưởng từng đưa Samsung Galaxy tới ngôi vô địch CKTG 2017 Choi “Edgar” Woo-Beom chia tay Gen.G vào tháng 5 năm 2020, oDin chính là người kế nhiệm vị trí HLV trưởng mà Edgar để lại.
Với tư cách là một thành viên trong đội ngũ huấn luyện của SSG trước đây, oDin đã cùng với tập thể này lên ngôi vô địch CKTG 2017. Ngoài ra, sau khi đổi tên thành Gen.G, họ còn có hai lần giành ngôi á quân LCK và hai lần đạt hạng 3 chung cuộc.
Thành tựu lớn nhất của oDin là cùng Samsung Galaxy lên ngôi vô địch CKTG 2017 khi có một chân trong ban huấn luyện đội tuyển
Ở mùa giải 2021, Gen.G cũng thể hiện phong độ hết sức ổn định khi đạt ngôi á quân LCK Mùa Xuân và vị trí thứ 3 tại LCK Mùa Hè. Qua đó, có đủ điều kiện tham dự CKTG lần thứ 3 trong 4 năm gần nhất. Tại kỳ CKTG vừa qua, Gen.G đã có màn trình diễn không tới nỗi nào khi lọt vào bán kết với phong độ ấn tượng của các cá nhân. Tuy nhiên, họ đã không thể lọt vào trận chung kết khi thất bại trước đội tuyển sau đó lên ngôi vô địch EDward Gaming 2 - 3.
Gen,G cũng đã có màn thể hiện tốt tại CKTG 2021 khi lọt vào bán kết và chỉ để thua sát nút trước EDG - đội sau này lên ngôi vô địch
Tại kỳ chuyển nhượng sắp tới, Gen.G được cho là đang đàm phán để đưa nhà vô địch CKTG 2020 Nuguri quay về LCK, sau một năm thi đấu không thực sự thành công tại LPL trong màu áo FunPlus Phoenix. Tuy nhiên, ngoài tin đồn nêu trên, vẫn chưa có thông tin cụ thể thêm nào về việc đội tuyển này sẽ thay máu ra sao ở mùa giải 2022 tới đây.
Đang có thông tin Gen.G sẽ đưa về Nuguri ở mùa giải 2022 tới
>>> Nữ streamer "ngon nhất" Liên Quân bất ngờ tiết lộ việc bị "cắm sừng" khiến nhiều người sốc nặng
Bài viết liên quan
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
SofM sẽ có một vai trò vô cùng đặc biệt tại Vikings Esports trong mùa giải mới và úp mở việc bản thân có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào mà đội tuyển còn thiếu.
Điều các fan mong chờ rất nhiều năm cuối cùng Faker cũng đã thực hiện.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
ĐTCL mùa 11 hiện tại đã có trên máy chủ PBE cho anh em trải nghiệm và dự kiến ra mắt chính thức trong phiên bản 14.6 vào ngày 20/03/2024
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Đọc nhiều