
Trải qua một mùa giải thất bại về mặt thành tích, việc thay máu nhân sự đối với SBTC Esports là điều đã được dự báo từ trước. Bên cạnh việc sa thải Zeros do sự cố phát ngôn, thì mới đây, đội tuyển này đã có động thái đầu tiên trong việc thay đổi đội hình, với việc thông báo chuyển nhượng với 2 tuyển thủ Yijin và Slay.

Tuy nhiên, điều đáng nói là bài đăng này đã bị xóa ngay sau đó ít phút, và đến hiện tại, thông báo chuyển nhượng của SE đã được thay thế bằng một bài đăng mới, trong đó, việc "mở rộng cơ hội chuyển nhượng" chỉ nhắc đến Yijin, còn thông tin về Slay đã không còn.

Việc đăng tin chuyển nhượng không được "nhất quán" đã khiến nhiều fan của SBTC rơi vào trạng thái "hoang mang". Có một giả thuyết được đặt ra là SE đã thay đổi quyết định phút chót khi không đưa Slay vào danh sách cho phép chuyển nhượng nữa.
Không giống như Zeros hay Yijin, vấn đề của Slay không nằm ở thái độ và tác phong thi đấu (dù anh cũng từng bị cấm 1 trận vì toxic ở rank Hàn), mà là do bận công việc gia đình. Tuy nhiên, có thể SE hiện chưa tìm được phương án thay thế tốt nhất cho vị trí hỗ trợ, hoặc Slay đã xử lý ổn thỏa chuyện cá nhân để tiếp tục cống hiến cho SE.

Về phần Yijin, việc tuyển thủ này rời SBTC Esports là điều đã được dự đoán từ trước. Phong độ yếu kém trong suốt mùa giải VCS Xuân 2021, lại thêm việc bị Tinikun "bóc phốt" thái độ với HLV Violet và đồng đội, Yijin gần như đã bị các fan hâm mộ SE quay lưng, và tương lai của tuyển thủ này trong màu áo Tam Kê cũng vô cùng mờ mịt.

Theo Zeros chia sẻ trước đây không lâu, SBTC Esports đang tìm cách bổ sung nhân sự cho vị trí đi rừng và hỗ trợ. Ma Vương 2k tiết lộ rằng SE đang cố gắng hỏi mua Meliodas và Palette. Ngoài ra, rất có khả năng SE sẽ bổ sung thêm một số cái tên vừa trúng tuyển SBTC Academy trong đợt tuyển chọn vừa qua.
Bài viết liên quan
Dù số lượng người chơi Dota có thể không đông, nhưng các Content mà họ từng tạo ra luôn cực kỳ ấn tượng và hài hước đến mức mà người xem sẽ khó có thể quên được trong suốt phần đời còn lại.
Điều mà game thủ Liên Quân Mobile mong mỏi sắp được Garena đáp ứng nhưng vẫn có nhiều ý kiến không mấy tích cực về động thái của Nhà phát hành.
Sau chiến thắng trước Entity ngày hôm qua, Iceiceice đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ để chia sẻ về tâm trạng hiện tại của cả đội cũng như cảm nghĩ của anh về format DPC hiện tại.
Puppey đã chứng minh vì sao anh là người anh cả vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2 khi chấp nhận "từ bỏ" cơ hội cạnh tranh vé đi Major để tặng cho người em thân thiết - Kuroky một chiến thắng làm quà trước khi Nigma xuống hạng 2 thi đấu ở mùa tiếp theo.
Nếu là một người yêu mến các tựa game Pokemon nói chung, đặc biệt là những tựa game Pokemon vừa có tính chiến đấu, vừa có thể có bộ sưu tập hoành tráng, Siêu Bảo Bối hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu.
Đã không có Happy Ending nào dành cho Team Secret ở DPC mùa này khi "đấng cứu thế" của họ - Brame đã gục ngã trước "siêu phản diện" Tundra ở cuộc đối đầu định mệnh và khiến cho Puppey chính thức vắng mặt tại ESL One Stockholm Major.
Chiến thắng hủy diệt 4 - 0 của Saigon Phantom trước V Gaming đã đưa Lai Bâng và các đồng đội tiệm cận một loạt kỷ lục của Liên Quân Mobile Việt Nam.
Đọc nhiều