Sett được người hâm mộ đánh giá là vị tướng cân bằng nhất trong thời điểm mới ra mắt

Sett được người hâm mộ đánh giá là vị tướng cân bằng nhất trong thời điểm mới ra mắt
GTV News - 10:14, 22/01/2020

Hiếm khi gặp một vị tướng nào ít bá đạo ở thời điểm mới ra mắt trong LMHT lắm.

Kể từ khi chính thức được ra mắt hồi đầu tháng 1, “đại ca” Sett đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng người chơi LMHT trên toàn thế giới.

Sett

Sở hữu một vẻ ngoại hình cực ngầu cùng bộ chiêu thức khá cứng cáp và đậm chất giang hồ, Sett được rất nhiều game thủ ra sức luyện tập và bỏ công nghiên cứu các hướng đi mới cho vị tướng này.

Tuy nhiên, Sett có vẻ như là một trong những vị tướng hiếm hoi không được Riot buff sức mạnh quá đà ở thời điểm ra mắt.

Sett

Với 51,14% tỉ lệ thắng ở vị trí đi rừng và 49,41% ở vị trí đường trên, Sett được khá nhiều người đánh giá là một vị tướng công thủ khá cân bằng, trái ngược hẳn với những sản phẩm lỗi như Yuumi, Aphelios hay Qiyanna trước đó.

Tuy nhiên, vị tướng này nhận được khá nhiều phản ứng không được tích cực cho lắm từ giới chuyên môn khi chỉ sở hữu lượng sát thương ở mức trung bình kèm thời gian làm choáng chỉ ở mức…cho có.

Sett hoàn toàn bất lực trước một đội hình quá cơ động và có sự bảo kê tốt của Top Esports

Flandre là tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên mang Sett vào đấu trường chuyên nghiệp và đã ngay lập tức phải “ngậm hành” toàn tập trước Vladimir bên phía đối phương

Dẫu vậy, vẫn còn quá sớm để khẳng định được sức mạnh thật sự của Sett khi vị tướng này mới chỉ đặt chân lên Đấu Trường Công Lý cách đây không lâu và vẫn còn rất nhiều thời gian phía trước để cải thiện tình hình.

Sett chính là vị tướng đầu tiên của Riot Games ra mắt trong mùa giải 2020. Đây là một trong những vị tướng được Riot đầu tư cả về phần hình ảnh lẫn lối chơi. Một "đại ca" thực sự là thứ mà Riot Games mong muốn Sett có được, để làm đối chọi với những Carry hạng nặng ở khu vực đường trên trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: