cover-news

Sốc: HLV từng vô địch LCK bị sa thải không thương tiếc

09/09/2019 12:14
Kent
Một thông tin không mấy vui vẻ cho các fan của KingZone DragonX

Một thông tin không mấy vui vẻ cho các fan của KingZone DragonX.

FEG Hàn Quốc (Fighting Esports Group) vừa đưa ra thông báo Hirai - HLV trưởng của KingZone DragonX chính thức bị sa thải.

Cũng trong thông báo này, FEG đưa ra lý do để đi tới quyết định này là bởi ‘Hirai đã thất bại trong việc đưa KZ đến với CKTG trong hai mùa giải liên tiếp, ngoài ra sự cẩu thả trong cách thức quản lý của anh ấy khi để một thành viên kỳ cựu rời đội đã gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của đội tuyển và trái với định hướng mà công ty đang xây dựng.’

>>>Đọc thêm: Những vấn đề liên quan đến chủ sở hữu khiến Kingzone sa sút

Họ cũng cho biết thêm:’ Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Hirai vì tất cả sự nỗ lực mà anh ấy đã đóng góp trong suốt quãng thời gian huấn luyện tại đây. Dù cho không còn anh ấy trong ban huấn luyện nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiện và có những kết quả tốt hơn trong tương lai.’ Sau cùng FEG khẳng định Hirai vẫn còn cơ hội quay trở lại với công ty ‘Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ quay trở lại công ty với một vai trò quan trọng hơn.’

Hirai đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng của Kingzone DragonX (tiền thân là Longzhu Gaming) kể từ năm 2016. Trong suốt quãng thời gian làm HLV trưởng cho đội tuyển này, anh đã giành được 2 chức vô địch LCK(mùa hè 2017, mùa xuân 2018) và ngôi á quân của MSI 2018. Tuy nhiên, KingZone đã không thể có được tấm vé tham dự CKTG 2019 khi chỉ đứng thứ 7 sau giai đoạn vòng bảng của LCK mùa hè, rồi thất bại trước Damwon Gaming trong trận chung kết của vòng loại khu vực Hàn Quốc.

>>>Đọc thêm: CHÍNH THỨC: Chung kết thế giới 2019 sẽ được tổ chức tại Châu Âu!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

T1 tiếp tục trượt dài và thua bạc nhược trước HLE ở lượt về

22/07/2024 15:57

Streamer Cường 7 Núi một lần nữa trở lại làm tuyển thủ Optimus "giải cứu" Team Whales

25/06/2024 17:13

ĐTCL chính thức lên Unreal Engine từ mùa 18 và sẽ có client riêng

16/06/2026 10:10

Drama: Tân binh T1 Smash liên tục tỏ thái độ và cãi lại các đàn anh

26/02/2025 11:00

Thử thách khó khăn cho T1 tại MSI 2026

17/06/2026 15:59

TSW "vượt mặt" cả các "ông lớn" trong làng LMHT thế giới

11/05/2026 13:26

Chovy tự tin là người chơi Lucian Đường Giữa hay nhất

28/06/2024 17:30
Xem thêm