SỐC: Sena tiếp tục cờ bạc, con số nợ tiếp tục tăng theo cấp số nhân

SỐC: Sena tiếp tục cờ bạc, con số nợ tiếp tục tăng theo cấp số nhân
Hoàng Anh Đức - 21:27, 11/07/2021

Cựu streamer của SBTC thậm chí có thể rơi vào vòng lao lý nếu không thể thanh toán số tiền cho chủ nợ.

Sau một quãng thời gian nợ nần với số tiền 1,3 tỷ đồng, những tưởng Sena sẽ hoàn lương, làm lại từ đầu với con đường streamer khi liên tục livestream đều đặn với lượng người xem ổn định, nguồn thu nhập từ donate và lương từ platform livestream. Tuy nhiên, mới đây, người từng giang tay cứu giúp Sena khi anh chàng vỡ nợ con số 1,3 tỷ đồng đã trực tiếp tố cáo Sena với số tiền lớn hơn trước rất nhiều.

Cụ thể, anh C.T, một admin trong group Sena và đã từng cưu mang giúp đỡ anh chàng khi rơi vào hoàn cảnh bi đát đã trực tiếp tố cáo rằng streamer Hải Phòng đã lừa mất của anh số tiền lên tới 2 tỷ đồng để "nướng" toàn bộ vào cá độ bóng đá. Đồng thời, anh này cho biết thêm nếu Sena không thanh toán toàn bộ số tiền nợ này trước 6h tối ngày 11/7, ngay ngày thứ 2 (12/7), anh C.T sẽ tố cáo toàn bộ sự việc lên công an. 

Do chung một team làm truyền thông nên ban đầu, nhiều người hâm mộ cho rằng đây là một chiêu trò "làm content" của Sena. Tuy vậy, chủ nhân bài viết đã lên tiếng khẳng định đây không phải làm content, mà là người thật việc thật. 

Không những thế, anh này còn đưa ra hình ảnh Sena viết giấy cam kết vay nợ với tổng số tiền 2 tỷ đồng. Thậm chí, cựu tuyển thủ của SBTC Esports Phạm "Zeros" Minh Lộc cũng mới đưa ra bằng chứng về việc Sena vay của mình 100 triệu nhưng không biết khi nào tiền mới "quay trở về với chính chủ".

Thông tin về sự việc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng những người yêu mến LMHT Việt Nam. Toàn bộ thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. 

>>> "Rito Entertainment" chính thức lộ ra ý đồ xây dựng thương hiệu âm nhạc, làm game chỉ... cho vui?

Bình luận về bài viết: