SofM chính thức cán cột mốc 200 ván thắng tại LPL sau khi giúp SN đánh bại V5

SofM chính thức cán cột mốc 200 ván thắng tại LPL sau khi giúp SN đánh bại V5
makeyourmaker - 12:49, 06/03/2021

Sau 5 mùa giải thì SofM đã cán cột mốc cực kỳ đáng nhớ.

SofM tiếp tục thi đấu ổn định để giúp SN có cho mình chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Victory Five. Đây đã là trận thắng thứ 3 liên tiếp của đương kim Á quân Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Họ tiêp tục thăng hoa và rút ngắn khoảng cách với các đối thủ top đầu của bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021. Bản thân SofM cũng có cho mình thành tích khác khi anh đã có ván thắng thứ 200 và 201 vào ngày hôm qua. Đây là thành tích không nhiều ngoại binh của LPL làm được chỉ trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Bản thân SofM luôn được đánh giá rất cao về kĩ năng cá nhân và khả năng đóng góp lối chơi cho các đội mà anh tham gia.

SofM chơi LMHT từ khi còn rất nhỏ. Bản thân anh từng cán top 1 server Đông Nam Á khi còn chưa 13 tuổi. Sau những mùa giải thi đấu tại Việt Nam, anh chính thức được Team Snake để ý và đưa ra lời đề nghị chuyển qua LPL thi đấu. Với tài năng đã được kiểm chứng, không mất nhiều thời gian để SofM cho cả thế giới thấy bản thân tài năng ra sao. Ngay mùa đầu tiên, SofM đã giúp Team Snake khi đó chỉ là đội tuyển tầm trung của LPL lọt vào vòng loại khu vực cho tấm vé thứ 3 tham dự CKTG 2016. Dù thất bại nhưng những gì SofM để lại là vô cùng sâu đậm trong người hâm mộ xứ Trung Hoa.

Vậy nhưng phải tới năm 2020 thì SofM mới có lần đầu tiên tham dự CKTG ngay tại Trung Quốc. Dù các đội tuyển VCS không thể tham dự giải đấu những SofM vẫn khiến cả thế giới nhớ tới mình và tài năng của những người đi rừng Việt. Anh giúp SN tiến một mạch tới trận chung kết và chỉ chịu thua một DAMWON Gaming quá toàn diện ở thời điểm đó. 

>>> Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Bình luận về bài viết: