Tận dụng lỗi từ Kathus, một người chơi tại Nga đã xác lập một kỉ lục "khủng"

David Trần - 14:39, 14/01/2020

Khát khao lập được kỷ lục thế giới của các game thủ LMHT luôn rất mãnh liệt. Và mới đây một người chơi tại Nga đã tìm được cách để đạt được một kỉ lục hết sức kì lạ mà rất ít người có thể nghĩ đến.

Mới đây, một streamer LMHT người Nga cùng người bạn tên Paper đã chính thức được ghi danh vào sách kỉ lục của tựa game này khi đạt thành tích… lên bảng sớm nhất thế giới với thời gian chỉ 24 giây.

Để làm được điều này, nhân vật chính của chúng ta đã chơi Kayle và đồng đội của anh ấy chơi những vị tướng có kỹ năng buff tốc độ di chuyển lần lượt là Zilean, Lulu và Karma. Ngay sau khi bắt đầu ván đấu, người chơi cầm Kathus đã vận dụng lỗi giúp vị tướng này có thể ra khỏi bệ đá cổ trước 15 giây bằng cách nhấn chiêu Q ra ngoài.

Với sự trợ giúp buff tốc độ của những người đồng đội cùng phép Tốc biến, anh chàng Kathus đã chính thức xác lập một kỉ lục mới ở bộ môn “lên bảng” với 0 phút 24,182 giây, vượt qua thành tích tốt nhất trước đó là 0 phút 24,386.

Lỗi spam liên tục chiêu Q để vượt ra khỏi bệ đá cổ vốn dĩ đã được game thủ darkwinjax tìm ra từ cách đây hơn 4 tháng trước. Điều đáng ngạc nhiên là dường như Riot vẫn không hề có động thái chỉnh sửa lỗi này mặc dù đây là một điều có thể giúp người sử dụng giành được lợi thế kiểm soát tầm nhìn cực kì lớn trong giai đoạn đầu trận đấu. Nếu điều này được áp dụng tại các giải đấu lớn chắc có lẽ Riot Games mới thực sự để ý đến những lỗi như thế này.

Đây là một kỉ lục có lẽ không phải ai cũng có thể nghĩ đến để thực hiện vì nghe nó có vẻ khá là "dị". Dù sao, cũng phải dành sự chúc mừng cho người chơi Paper khi đã chính thức phá vỡ được kỉ lục “khá thú vị” này. Và liệu các bạn có muốn tiếp tục phá kỉ lục này không, hãy cùng tìm cách xem có thể phá được kỉ lục "dị" này không nhé ?

Theo OneEsports. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục