cover-news

Thầy Giáo Ba chính là người đáng thương nhất khi Sena "ngựa quen đường cũ"

14/07/2021 09:27
GameTV
Anh Ba không bao giờ "cứu" Tú được nữa rồi.

Sau khi Sena một lần nữa trở thành nhân vật chính trong series drama nợ nần, các thành viên của SBTC - Những người anh em cũ của nam streamer này, lại tiếp tục bị réo tên. Tuy nhiên, bất chấp những lời bàn tán xôn xao, cả Thầy Giáo Ba lẫn bạn gái Chubby đều giữ im lặng và hạn chế đề cập đến vụ việc trên trang cá nhân. 

Chỉ duy nhất quản lý của SBTC, ông Cao Lê Tuấn Tú bày tỏ lên nỗi niềm bức xúc khi nghe tin lần này người em anh từng một thời cưu mang chuẩn bị phải vướng vào vòng lao lý. Anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình: 

"Tao tức...

Tức vì Ba Gà nó bị chửi bởi chính thứ nó làm ra, nó giúp đỡ bao nhiêu đứa mà giờ nhận lại toàn là rắc rối.

Tức vì Hai Nghiêm nó đã từ một người xa lạ, nó không những giúp ae bên này khi khó khăn, nó thậm chí còn bỏ tiền cứu mà lại lấy tiền đó đi đốt.
Tức vì những cái tin nhắn rất tội nghiệp của những anh, chị, em, bạn bè tin nó, có bạn kia chạy grab tiết kiệm được có 5tr mà nó cũng lừa đốt luôn vào banh bóng.
Tức vì những người đã cưu mang nó mà nó lại trả bằng những cú click đốt sạch tiền bạc trong chỉ có mấy chục phút, rồi bao nhiêu sự xào xáo, tan vỡ gia đình người khác vì nó.
Mấy trăm triệu, mấy tỷ; tiền ở thời buổi này đã khó kiếm, tiền trong mùa dịch càng khó kiếm hơn. Có công ăn việc làm thu nhập ổn định là đã hơn được khối người rồi mà còn không biết.
Tức vì bản thân mình đã không cứng rắn hơn, đáng lẽ ra slot đó đã có thể giúp người khác có cuộc sống tốt hơn, ngoài kia còn khối người cần giúp hơn là nó. Tức vì bản thân mình bị chửi là giả tạo, là dồn nó vào đường chết....
Tao rất tức." 
Trong dòng trạng thái này, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra cảm giác bực tức, phẫn nộ của quản lý SBTC khi nghĩ lại quãng thời gian anh và tập thể anh em trong SBTC từng hết lòng cưu mang, giúp đỡ Sena, đặc biệt chính là Thầy Giáo Ba. 
Còn nhớ, khi Sena không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp và phải về Hải Phòng để đi trông quán net, chính Thầy Giáo Ba đã là người dang tay giúp đỡ Sena và từng bước nâng đỡ anh để có được một vị trí nhất định trong làng streamer. 
Thậm chí, khi Sena lần đầu bị bóc phốt cờ bạc, chính Thầy Giáo Ba đã không tiếc 300 triệu để cứu giúp Sena với hy vọng anh sẽ biết "quay đầu là bờ". Tuy nhiên, sau khi Sena không chỉ tiếp tục lừa dối Thầy Giáo Ba mà còn cả những người thân thiết và những fan hâm mộ của mình, Thầy Giáo Ba quyết định "dứt bỏ tình huynh đệ" và đuổi streamer sinh năm 1996 khỏi SBTC để tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tập thể.
Hành động này của Thầy Giáo Ba đã nhận phải sự phẫn nộ cực lớn của các fan cuồng Sena khi họ chửi bới, mạt sát Anh Ba đã quá bạc bẽo, triệt đường sống của Tú, không giang tay cứu giúp Tú trong lúc khó khăn hoạn nạn,...
Có lẽ, sau tất cả những lần vỡ nợ với số tiền tăng theo cấp số nhân như thế này, người ta chẳng thể nào nhiếc móc, mắng chửi được Thầy Ba là bạc tình nữa. Chỉ cảm thấy xót xa, đau đớn cho sự phản bội quá lớn mà người em thân thiết gây ra cho anh. 
Hiện, Sena đã bỏ trốn và vẫn tiếp tục livestream sau tất cả những tố cáo nêu trên. Tuy nhiên, sự việc anh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 2 tỷ đã được gửi đến cơ quan chức năng. Rất có thể, Sena sẽ sớm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với bản án đầy nghiêm khắc sau tất cả những gì anh gây ra.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng quan về dự án Nitro League - tựa game đua xe NFT hấp dẫn không thể bỏ lỡ

23/05/2022 17:23

Kuroky - Từ "bậc thầy chiến thuật" cho đến "lão hói out meta"

27/04/2022 16:30

"Buông" 4vs4 Random từ sớm: Chim Sẻ Đi Nắng có nên hay không?

13/04/2022 18:29

MC nổi tiếng VTV khoe ảnh hở bạo, khán giả cảm thấy ngộp thở vì vòng 1 căng tròn

22/07/2022 17:08

Danh sách các đội tuyển LMHT tham dự MSI 2022 (P2)

27/04/2022 15:07

Sau 10 năm, cuộc sống của hot girl vừa xinh đẹp, học hành giỏi giang giờ ra sao?

18/05/2022 15:04

Chim Sẻ Đi Nắng, AoE 4 và "bóng ma" của AoE DE

13/04/2022 18:22
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg